Khó tìm bạn gái vì lương 5 triệu, cao chưa đầy 1,6m

Có cô gái từng từ chối khéo khi thấy tôi đi xe số, cô khác lại chê nhà tôi trong ngõ hẻm nhỏ.
 (photo: )

ôi 25 tuổi, làm nhân viên thu phí đường bộ, mức lương 5 triệu một tháng. Mọi sinh hoạt của tôi, từ ăn ở đến những thứ nhỏ nhặt nhất đều do bố mẹ lo hết. Tôi cũng biết phụ gia đình và biết sơ sơ nấu ăn.

Trước đây, tôi từng yêu một người con gái nhưng cô ấy chê gia đình tôi ở trong hẻm nhỏ nên chia tay. Cũng có một cô gái khác từ chối khéo khi thấy tôi đi xe số chứ không có xe ga. Tính tôi khá trầm, ít nói, nhát gan, giờ lại càng không còn tin tưởng vào con gái nên ngại tìm người yêu. Liệu một người chỉ cao 1,57m, lương 5 triệu mỗi tháng như tôi có cơ hội tìm được một người yêu mình thật lòng?

Ý kiến bạn đọc:

- Cố lên bạn ơi, mình cũng chỉ cao có 1m62, lương cũng 5,5 triệu. Hồi xưa mình cũng nghĩ như bạn, cũng nghĩ không thể nào có bạn gái. Sau 4 năm tìm kiếm, cuối cùng mình mới biết là mình đã đúng.
Hiện tại mình vẫn chưa tìm được. (Phan Quang Thọ)

- Muốn người ta yêu mình, trước hết hãy tự yêu chính mình nhé em..Đến em mà còn không tự tin vào mình thì làm sao tìm được người yêu. (nguoisg)

- Chính xác, con gái ko bao giờ chê bạn trai nghèo nhé, nếu chê họ đã ko đến với bạn, họ chê bạn ở chỗ thiếu tự tin và đặc biệt là thiếu nỗ lực trọng cs, tôi cũng từng bị đá nên tôi biết rõ. (Mistina)

- "Mọi sinh hoạt của tôi, từ ăn ở đến những thứ nhỏ nhặt nhất đều do bố mẹ lo hết". Đây mới là lý do em trai nhé (barbie)

-  Chính xác, đàn ông ko có nghị lực, phụ thuộc gđ chẳng cô gái nào dám yêu. Tỷ lệ thất bại trong hôn nhân cao (Sự thật là anh rất nghèo)

- Mình cao 1,5m khi cưới vợ (2006) lương 1,5 triệu, vợ cao 1,57m. Cố lên bạn (Mạnh Trần Như).

 
 

vote data