PGK Decor đã tư vấn miễn phí cho gần 300 lượt khách hàng tại hội chợ Vietbuild 2018

Trong 5 ngày từ 26 đến 30-9-2018, gần 300 lượt khách hàng đã được các kiến trúc sư của PGK Decor tư vấn miễn phí xây sửa nhà tại lãm quốc tế Vietbuild 2018 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn – SECC, quận 7, TP.HCM.
<p>Gian hàng của PGK Decor thu hút nhiều khách tham quan tại Vietbuild 2018. Ảnh: Kim Ngân</p> (photo: )

Gian hàng của PGK Decor thu hút nhiều khách tham quan tại Vietbuild 2018. Ảnh: Kim Ngân

Theo Ban Giám đốc PGK Decor, nhu cầu khách hàng tư vấn khá đa dạng từ từ nhà phố, chung cư, đến biệt thự, nhà vườn. Nhiều khách hàng rất hài lòng với sự tư vấn nhiệt tình của các kiến trúc sư PGK Décor. Trong số gần 300 khách hàng được tư vấn thiết kế miễn phí tại hội chợ, PGK Dedor đã ký gần 30 biên bản ghi nhớ thiết kế, xây dựng cho khách hàng sau khi hội chợ bế mạc. Những khách hàng ký hợp đồng thiết kế với PGK Decor còn được giảm 50% chi phí thiết kế.

Từ khi thành lập, PKG Decor đã đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực trang trí nội thất, thiết kế và xây dựng. Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, PGK Decor luôn đặt sự tinh tế, thông minh về công năng sử dụng trong từng không gian sống, mang đến cho khách hàng phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng và thể hiện đẳng cấp của nội thất, chuyển tải được phong cách gia chủ mong muốn vào trong từng chi tiết thiết kế.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018 lần 2 tại TP.HCM chủ đề “Bất động sản – Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất” thu hút hơn 900 đơn vị trong và ngoài nước tham gia với hơn 2.500 gian hàng

vote data