Khai mạc hội chợ Vifa Home

Từ ngày 16 – 19/11/2018, 95 doanh nghiệp sẽ cùng tham gia hội chợ Vifa Home tại Trung tâm thể dục thể thao Phú Thọ. Trong đó, nhóm hàng đồ gỗ chiếm 63%, trang trí nội thất 26% và các nhóm hàng thủ công mỹ nghệ, thiết bị vệ sinh và các dịch vụ hỗ trợ.
 (photo: )

Năm nay, Vifa Home có điểm mới khi dành 2 khu riêng biệt cho doanh nghiệp xuất khẩu và tư vấn thiết kế - kiến trúc, không gian để người làm nghề có thể kể những câu chuyện cho khách tham quan về những lĩnh vực thiết kế, thi công trang trí nhà cửa. Đây sẽ là sân chơi cho các doanh nghiệp khởi nghiệp ngành gỗ, lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công nội thất – kiến trúc giao lưu, hợp tác cùng nhau, cũng như trực tiếp tư vấn cho khách hàng có nhu cầu.

Người đến hội chợ sẽ được chiêm ngưỡng những mặt hàng trang trí nội thất, tham khảo hàng loạt sản phẩm gỗ nội ngoại thất  cho nhà ở, căn hộ, văn phòng, quán, nhà hàng, khách sạn, resort… cùng các sản phẩm trang trí nội thất như màn, vải, thảm, vật liệu lót sàn, ván ốp tường, giấy dán tường, thiết bị nhà bếp, đèn trang trí, tượng điêu khắc, đá nghệ thuật… cùng các sản phẩm thủ công mỹ nghệ như sơn mài, gốm sứ, mây tre lá…

Đây là năm thứ 9 hội chợ Vifa Home được tổ chức, thu hút các tên tuổi xuất khẩu nổi tiếng của VN trên thị trường thế giới như Scansia Pacific, Đức Lợi 2, Nguyễn Thanh, Royal Furniture, Square Home, Woac… Hội chợ còn là nhịp cầu giao lưu giữa các doanh nghiệp chế biến, sản xuất đồ gỡ, trang trí nội thấy từ TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành khác.

vote data