Hyosung VN vô địch Cúp Standard Chartered 2019

Ngày 14/9 vừa qua, đội bóng Hyosung VN đã xuất sắc đánh bại đội bóng đến từ Ngân hàng Techcombank với tỷ số 2-1 tại trận chung kết toàn quốc diễn ra ở sân vận động Phú Thọ.
 (photo: )

Ngày 14/9 vừa qua, đội bóng Hyosung VN đã xuất sắc đánh bại đội bóng đến từ Ngân hàng Techcombank với tỷ số 2-1 tại trận chung kết toàn quốc diễn ra ở sân vận động Phú Thọ. Huyền thoại bóng đá Liverpool John Barnes đã tham dự giải để giao lưu với người hâm mộ và trao cúp vô địch giải bóng Standard Chartered 2019 cho đội thắng cuộc.

Cúp Standard Chartered 2019 diễn ra ở Hà Nội vào ngày 7/9/2019 và ở Tp Hồ Chí Minh vào ngày 14/9/2019 và là giải đấu vào hàng lớn nhất lâu nay với sự tham gia tranh tài của hơn 100 đội bóng ở cả phía Bắc và phía Nam.

Giải thưởng cho nhà vô địch năm nay là một chuyến đi Anh để xem Câu lạc bộ (CLB) Bóng đá Liverpool, đương kim vô địch Champions League 2019, thi đấu trực tiếp trên sân nhà Anfield và được tham gia một buổi tập huấn chuyên nghiệp với các huyền thoại và huấn luyện viên của CLB tại Học viện bóng đá Liverpool.

vote data