Kim Oanh Group chú trọng đầu tư bất động sản công nghiệp

Nhiều doanh nghiệp nước ngoài bắt đầu di dời nhà máy sản xuất từ Trung Quốc sang Việt Nam ngày một tăng, nhằm giảm thiểu rủi ro từ cuộc chiến thương mại Mỹ Trung. Các công ty bất động sản trong nước cũng chuyển hướng đầu tư vào lĩnh vực bất động sản công nghiệp để đón đầu cơ hội này.
 (photo: )

Cụ thể, Công ty Kim Oanh Group vừa chính thức tham gia đầu tư vào bất động sản công nghiệp.  Kim Oanh Group đang sở hữu quỹ đất hơn 500 héc ta tại những vị trí chiến lược ở Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM. Mục tiêu của Kim Oanh Group trong giai đoạn sắp tới ngoài việc phát triển các khu đô thị hàng trăm héc ta còn tham gia thêm nhiều phân khúc thị trường giàu tiềm năng như bất động sản công nghiệp, bất động sản du lịch và dịch vụ du lịch, xây dựng khách sạn và các trung tâm thương mại cao cấp.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng Giám đốc Kim Oanh Group cho biết thông tin trên tại buổi lễ ký kết hợp tác giữa Kim Oanh Group với với Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB); Công ty CornerStone Việt Nam và Công ty Cổ phần Xây dựng Trung Hậu. Theo đó, trong giai đoạn 2019-2020, Kim Oanh Group dự kiến sẽ triển khai 16 dự án với hàng chục ngàn sản phẩm nhà ở  bao gồm phân khúc thị trường khác nhau và khu công nghiệp lớn phục vụ nhu cầu các doanh nghiệp mở cơ sở sản xuất kinh doanh.

Theo thỏa thuận ký kết toàn diện giữa Kim Oanh Group và Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB), thì OCB cam kết sẽ đồng hành và tài trợ vốn cho Kim Oanh Group và các đơn vị thành viên trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như đầu tư, phát triển dự án.  OCB sẽ đồng hành và tài trợ vốn cho Kim Oanh Group trong hoạt động kinh doanh, đầu tư phát triển dự án BĐS; cung cấp các dịch vụ tư vấn và các gói tài chính hỗ trợ cho khách hàng mua sản phẩm tại các dự án của Kim Oanh Group với lãi suất ưu đãi.

Trong khi đó, Công ty CornerStone Việt Nam sẽ giúp kết nối Kim Oanh Group với các đối tác và khách hàng nước ngoài, tăng cơ hội tiếp cận thị trường vốn quốc tế. Còn Công ty Trung Hậu sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư, tư vấn thiết kế và xây dựng nhà xưởng chuẩn bị cho việc tham gia phân khúc BĐS công nghiệp...

Phát biểu tại buổi lễ, Đại diện Kim Oanh Group cũng cho biết, thị trường BĐS cạnh tranh ngày càng gay gắt nhưng Kim Oanh Group tự tin sẽ phát triển mạnh trong dài hạn nhờ nền tảng vững mạnh về tài chính, quỹ đất dồi dào và khả năng tiếp cận thị trường. Việc bắt tay liên kết với các đối tác lớn và chuyên nghiệp như OCB, CornerStone Việt Nam cũng như Trung Hậu sẽ đưa thương hiệu Kim Oanh Group lên tầm vóc mới.

vote data