CBRE Việt Nam trở thành nhà phân phối dự án Waterina Suites

Công ty TNHH CBRE (Việt Nam) vừa chính thức trở thành đơn vị quản lý bán hàng, tư vấn tiếp thị và quản lý đại lý của dự án Waterina Suites, một dự án được phát triển bởi công ty TNHH Maeda – Thiên Đức (liên doanh giữa công ty TNHH Thiên Đức và công ty TNHH Maeda Việt Nam.
<p>Waterina Suites mang dáng dấp của một tác phẩm nghệ thuật đương đại được thiết kế bởi nhà kiến trúc sư Nhật Bản nổi tiếng- Kiến trúc sư Kengo Kuma. Ảnh: TL</p> (photo: )

Waterina Suites mang dáng dấp của một tác phẩm nghệ thuật đương đại được thiết kế bởi nhà kiến trúc sư Nhật Bản nổi tiếng- Kiến trúc sư Kengo Kuma. Ảnh: TL

Waterina Suites nằm cạnh các khu đô thị hiện đại quận 2 và nằm gần các trục giao thông huyết mạch như cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ - hầm Thủ Thiêm. Dự án Waterina có tổng diện tích xây dựng 1,690 m2 với quy mô tòa tháp 25 tầng  với chỉ 86 căn hộ cao cấp cùng nhìn trực diện về phía sông, thuộc dòng sản phẩm đặc biệt dành riêng những khách hàng có yêu cầu khắt khe về tính bền vững, an toàn và riêng tư.

Bà Đặng Phương Hằng, tổng giám đốc CBRE Việt Nam chia sẻ “ Chúng tôi tin rằng với năng lực chuyên môn, đội ngũ chuyên nghiệp của CBRE, cộng với sức hút tiềm năng trong chính dự án, Waterina hứa hẹn sẽ là nơi cư trú lý tưởng dành cho các khách hàng muốn tìm kiếm không gian sống tiện nghi cao cấp và hiện đại."

Theo chủ đầu tư, Waterina là dự án bất động sản đầu tay của Maeda nhắm vào phân khúc cao cấp tại thị trường Việt Nam. Việc quyết định chọn CBRE – đơn vị phát triển bất động sản uy tín và có bề dày kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam làm đơn vị phân phối chủ lực dự án. Công ty hết sức tin tưởng vào kinh nghiệm của CBRE nhằm mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. 

vote data