Savills VN tập trung vào các hoạt động hỗ trợ giáo dục trẻ em

Savills VN tập trung vào các hoạt động hỗ trợ giáo dục trẻ em
<p><em>Tổ chức trẻ em Rồng Xanh là một tổ chức từ thiện hỗ trợ trực tiếp các trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn tại VN. Ảnh minh họa.</em></p> (photo: )

Tổ chức trẻ em Rồng Xanh là một tổ chức từ thiện hỗ trợ trực tiếp các trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn tại VN. Ảnh minh họa.

(TBNĐ) - Savills VN vừa cho biết sẽ tiếp tục thực hiện chiến dịch “Savills Care” vào năm 2018, cùng với định hướng tập trung vào các hoạt động hỗ trợ giáo dục trẻ em.

Ông Troy Griffiths, phó giám đốc điều hành Savills VN cho biết, phương hướng CSR tập trung chủ yếu vào các công tác cải thiện cuộc sống của cư dân bản địa. Các hoạt động sẽ được duy trì trong suốt chiến lược phát triển, tăng trưởng của công ty trong tương lai.

Thời gian qua, Savills VN đã tài trợ cho Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh; Tổ chức Vì trẻ sơ sinh Việt Nam – Newborns Vietnam; Hiệp hội Bảo trợ Trẻ em Christina Noble (CNCF) cùng nhiều chương trình khác. Những món quà lưu niệm dành tặng khách hàng trong các sự kiện chuyên ngành của Savills VN đều được thực hiện bởi các tổ chức phi lợi nhuận, như một cách đóng góp thiết thực. “Đối với Savills, cam kết đóng góp cho xã hội là thành tựu và sự công nhận lớn nhất mà chúng tôi hướng đến”, ông Troy nói.

vote data