Công ty Phát Lợi tặng 2 lượng vàng cho khách hàng mua đất nền

Từ nay đến hết 31/01/2018, trong khuôn khổ chương trinh tri ân khách hàng đợt 1 năm 2018, khách hàng sở hữu đất nền Tam Phước ở Biên Hòa, Đồng Nai do Công ty CP TM DV và Xây dựng Địa ốc Phát Lợi phân phối sẽ được chiết khấu lên đến 2 lượng vàng SJC.
<p><em>Nhiều chuyên gia cũng cho rằng, với số lượng dân nhập cư tăng nhanh, những dự án ở TP. Biên Hòa -  Đồng Nai có tiềm năng phát triển rất tốt. Ảnh: TL</em></p> (photo: )

Nhiều chuyên gia cũng cho rằng, với số lượng dân nhập cư tăng nhanh, những dự án ở TP. Biên Hòa -  Đồng Nai có tiềm năng phát triển rất tốt. Ảnh: TL

Theo đại diện Công ty Phát Lợi,  KCN Tam Phước có mức giá khá mềm cho nhà đầu tư, chỉ ở mức 5,5 – 5,7 triệu đồng/m2, diện tích 5 x 20m. Đặc biệt, công ty đưa ra mức ưu đãi lớn cho khách hàng. Khách hàng mua đất nền Tam Phước được chiết khấu lên đến 2 lượng vàng và sẽ nhận được nhận ngay sổ đỏ từng lô. 

Nhiều chuyên gia cũng cho rằng, với số lượng dân nhập cư tăng nhanh, những dự án ở TP. Biên Hòa -  Đồng Nai có tiềm năng phát triển rất tốt. Cụ thể,  ở dự án KCN Tam Phước đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tam Phước có vị trí chiến lược và đắc địa khi nằm ngay mặt tiền đại lộ Bắc Sơn – Long Thành. Dự án nằm ở giáp ranh QL51, Võ Nguyên Giáp, QL1A Trọng điểm Cao Tốc Bến Lức - Long Thành - Dầu Giây. Từ dự án chỉ mất 8 Phút Đến Ngã 3 Thái Lan, 10 Phút đến Sân Bay Long Thành, 45 Phút Đến Sân Bay Tân Sơn Nhất …với hạ tầng hoàn chỉnh.

Dự án Tam Phước được quy hoạch để hướng đến thành phố xanh, hạ tầng được chăm chút và đầu tư khá hiện đại, nằm trong khu vực đô thị hóa của tỉnh Đồng Nai.

Dự án còn hấp dẫn nhà đầu tư hơn khi hệ thống giao thông hạ tầng kết nối liên vùng ở khu vực này đi vào hoàn thiện, với các tuyến đường chính cao tốc và đường vành đai, quy hoạch khu dân cư đông đúc được các chuyên dự báo giá đất sẽ tăng mạnh.

“Để thu hút các nhà đầu tư và tri ân với khách hàng đã đồng hành cùng Phát Lợi trong thời gian qua, chúng tôi đưa ra mức giá khởi điểm chỉ ở mức 5,5 triệu/m2, thấp hơn gần 20% so với mức giá cùng khu vực”, ông Lê Viết Sỹ, Tổng Giám đốc Công ty CP TM DV và Xây dựng Địa ốc Phát Lợi chia sẻ.

Dù nhiều tiềm năng để sinh lời thông qua việc đầu vào dự án Tam Phước, tuy nhiêu các chuyên gia cũng  cảnh báo nhà đầu tư nên lựa chọn những dự án lớn, có pháp lý rõ ràng để tránh rủi ro. Để giảm rủi ro cho nhà đầu tư ở dự án KCN Tam Phước, Phát Lợi đưa ra chính sách thanh toán linh hoạt, trả nhiều lần, lên đến 9 đợt.

vote data