Vietbank tiếp sức miền Trung trong những ngày bão lũ

Chia sẻ khó khăn với người dân miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt, nhân viên Vietbank đã đóng góp và trao tặng 10 tấn gạo và 196 triệu đồng cho người dân gặp khó khăn sau bão lũ.
 (photo: )

Vừa trải qua sự ảnh hưởng lớn của dịch bệnh Covid 19, các tỉnh miền Trung lại gánh chịu sự tàn phá nặng nề của các trận lũ chồng lũ liên tiếp. Trong và sau các trận lũ, đặc biệt tại các địa phương còn bị cô lập thì nhu yếu phẩm, thuốc men, quần áo… trở nên thiếu thốn và khan hiếm.

Nhân viên Vietbank đã phát động chương trình "Tiếp sức miền Trung", đóng góp 10 tấn gạo tặng tỉnh Quảng Trị đợt 1 và 196 triệu đồng trao đợt 2 tại các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam và Nghệ An.

Trước đó trong tháng 5-6, Vietbank cũng đã triển khai chương trình "Nắm gạo tình thương" với 100 tấn gạo đã được trao đến gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong đợt dịch Covid 19. Số lượng gạo đợt này được tài trợ bởi cá nhân ông Dương Nhất Nguyên - PCT HĐQT Vietbank.

Chương trình

Chương trình "nắm gạo tình thương" do Vietbank phát động vào tháng 5/2020.

Ngoài ra, Vietbank cũng đã trao tặng 50.000 khẩu trang y tế đến Sở y tế TP HCM, xây dựng 6 cây cầu giao thông nông thôn tại tỉnh Long An và hệ thống máy lọc nước cho trường mẫu giáo Krong (huyện Krong, tỉnh Gia Lai), trao học bổng, tổ chức hiến máu nhân đạo, tài trợ mổ tim, trao 760 máy tính cho các chùa và trường học. Trong lĩnh vực y tế, ngân hàng phối hợp với Sở Y tế tỉnh Long An tổ chức khám bệnh, trao quà và phát thuốc miễn phí cho 300 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Long An, thực hiện chung tay vì người nghèo. 

vote data