Đây là dự án căn hộ tọa lạc trên đường Hoàng Văn Thụ, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, cách Becamex Tower chỉ 5 phút đi bộ, nơi được gọi là “phố tây” của Bình Dương. Cụ thể, Compass One có quy mô cao 21 tầng bao gồm 400 căn hộ, được xây dựng với tổng diện tích đất 5.467,9 m2. Với mật độ xây dựng khối tháp chỉ 38%, phần diện tích còn lại chủ yếu được đầu tư phát triển các tiện ích, dịch vụ. Bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm, Chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc Thien Minh Group cho hay, Compass One được thiết kế cao cấp, sáng tạo với sảnh lớn Lavie En Rose, hồ bơi vô cực Moon River, hồ sục jacuzzi…

Số liệu thống kê cho thấy, tính lũy kế đến tháng 03/2018, Bình Dương có 31 tỉ USD vốn FDI đăng ký, đứng thứ 2 toàn quốc chỉ sau TP.HCM, thu hút hàng ngàn chuyên gia và lao động nước ngoài đến làm việc tại tỉnh này. Theo báo cáo của CBRE, đến tháng 7/2017 có 8.500 người nước ngoài đăng ký tạm trú trên tổng số hơn 15.000 người nước ngoài làm việc lâu dài tại các khu công nghiệp.

Nhu cầu về nhà ở cho người nước ngoài làm việc tại Bình Dương rất lớn, nhưng tại đây vẫn chưa có nhiều dự án trung cao cấp đáp ứng đầy đủ dịch vụ tiện ích hàng ngày cho họ. Vì vậy, dự án Compass One không chỉ dành cho những người có nhu cầu để ở mà còn là cơ hội đầu tư với tính thanh khoản cao.