Ra mắt dự án căn hộ nghỉ dưỡng sổ hồng riêng biệt, sở hữu lâu dài hiếm có trên thị trường

Điểm khác biệt nổi bật của dự án là toàn bộ 1.186 căn hộ mặt tiền biển nghỉ dưỡng được cấp sổ hồng riêng biệt, sở hữu lâu dài.
<p><em>Đại diện hai đơn vị ký kết hợp tác phát triển giai đoạn 2 của dự án. </em></p> (photo: )

Đại diện hai đơn vị ký kết hợp tác phát triển giai đoạn 2 của dự án. 

Vị trí đắc địa

Tập Đoàn Việt Úc – Chủ đầu tư dự án Aloha Beach Village và Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thiên Minh vừa ký kết hợp đồng hợp tác phát triển giai đoạn 2 của dự án, chính thức giới thiệu phân khu Sapphire ra thị trường.

Khu phức hợp nghỉ dưỡng mặt tiền biển Aloha Beach Village có quy mô gần 15ha, với tổng vốn hơn 3.200 tỷ đồng được chia thành nhiều giai đoạn đầu tư phát triển. Theo đó, dự án là một khu phức hợp bao gồm trung tâm thương mại, nhà phố, shophouse, căn hộ nghỉ dưỡng ven biển sở hữu lâu dài tiêu chuẩn 5 sao. Trong giai đoạn 2 này, hai bên sẽ giới thiệu 1.186 căn hộ nghỉ dưỡng sở hữu lâu dài với giá trị đầu tư khoảng 1.368 tỷ đồng.

Aloha Beach Village tọa lạc tại vị trí đắc địa của huyện Hàm Thuận Nam – tỉnh Bình Thuận, cách thành phố Phan Thiết 28km về phía Tây Nam. Từ TP. HCM đi đến chỉ mất 4 giờ bằng tô tô và có khả năng rút ngắn trong tương lai khi tuyến Cao Tốc Dầu Giây - Phan Thiết được hình thành.

Từ vị trí của Aloha, du khách có thể di chuyển nhanh và thuận tiện tới các điểm du lịch nổi tiếng của Bình Thuận như Đồi Hồng, Tháp Chàm, Bãi Ông Địa, Suối nước nóng Bưng Thị, Suối Nhum. Khu bãi biển Hàm Thuận Nam, nơi dự án tọa lạc còn có lợi thế về du lịch tâm linh khi tạo thành thế “liên hoàn” với các di tích, thắng cảnh lịch sử như Dinh Thầy Thím ở La Gi, núi Tà Cú với Chùa Linh Sơn Trường Thọ và tượng Phật nằm có chiều dài đến 49m. Du khách khi đến nghỉ dưỡng sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, trải nghiệm những tiện ích dịch vụ lần đầu tại Bình Thuận như: hầm châu báu, hầm rượu vang, băng đăng, đài quan sát…

Sở hữu lâu dài, sổ hồng riêng biệt

Ông Từ Văn Phước, Chủ tịch HĐQT Việt Úc cho hay, Aloha Beach Village là “đứa con” mà ông  tâm huyết. “Người mua căn hộ được cấp chủ quyền sổ hồng riêng biệt, sở hữu lâu dài, đó chính là điểm khác biệt trên thị trường hiện nay, ông khẳng định.  “Tập đoàn Việt Úc cam kết với người mua về tiến độ hoàn thành dự án, mức độ chuyên nghiệp của nhà thầu xây dựng, các đối tác hợp tác phát triển, vận hành và quản lý dự án”, ông nói.

Trong khi đó, bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Thiên Minh cho rằng: “Trong thời gian qua, với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản, hiện một số bất động sản tại các tỉnh thành đã bình ổn về giá trị. Tuy nhiên, cơ hội cho các nhà đầu tư là nhanh chóng chọn dự án tại những khu vực mới đang bắt đầu phát triển hạ tầng, khai thác các cơ hội mới từ chính sách, thiên nhiên... Đây là cơ hội tuyệt vời mà tôi tin  rằng giá trị bất động sản có đủ các yếu tố nói trên như Aloha Beach Village sẽ sớm gia tăng”.

Đồng thời, bà nhấn mạnh với loại hình nghỉ dưỡng thì đa số chỉ sở hữu 50 năm, riêng Aloha Beach Village là một trong những dự án căn hộ đầu tiên được sở hữu lâu dài mà vẫn tận hưởng trọn vẹn là vị trí biển.

Từ đầu năm đến nay, Bình Thuận đón khoảng 3 triệu lượt khách, tăng 12% so với cùng kỳ; trong đó, khách du lịch nội địa chiếm khoảng 87%. Lượng khách quốc tế đến Bình Thuận tăng 13,9% so với cùng kỳ năm 2017 với hơn 334 ngàn lượt người, chủ yếu là đến từ Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Thái Lan… Doanh thu từ du lịch ước đạt 6.351 tỷ đồng, tăng 18,88%.

Mục tiêu đến cuối năm 2018, toàn tỉnh đón 5,75 triệu lượt khách (riêng khách quốc tế có 670 ngàn lượt) với tổng doanh thu du lịch đạt 12.850 tỷ đồng. Điều này cho thấy tiềm năng phát triển du lịch Bình Thuận vẫn còn rất lớn.

vote data