Novaland đã xây dựng 23.000 căn nhà ở TP.HCM

Novaland sở hữu danh mục hơn 40 dự án nhà ở tại các vị trí trọng điểm, đóng góp 23.000 căn nhà với nhiều loại hình đa dạng vào quỹ nhà ở tại TP.HCM và đang triển khai hàng chục ngàn sản phẩm mới. Đại diện Novaland đã cho biết thông tin trên tại buổi lễ kỷ niệm 27 năm thành lập và phát triển của tập đoàn này vừa tổ chức tại TP.HCM
 (photo: )

Năm 2019, Novaland tập trung giới thiệu chuỗi dự án mang thương hiệu NovaWorld - là những dự án có quy mô từ 100 ha trở lên, hội tụ mọi hoạt động du lịch nghỉ dưỡng giải trí với các hình thức lưu trú đa dạng và đẳng cấp.

Định hướng của Novaland là từng bước mở rộng phát triển các sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại các thành phố có tiềm năng du lịch, không chỉ tạo ra thật nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn đạt chuẩn quốc tế, mà còn đồng hành cùng địa phương để kích hoạt phát triển du lịch theo chiến lược phát triển du lịch của Quốc gia.

Để tri ân khách hàng, Novaland đã giới thiệu Chương trình “ưu đãi vàng” với quà tặng đến 27 chỉ vàng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Đặc biệt, khách hàng tại khu vực phía Bắc sẽ được hưởng thêm Chương trình “Nhân đôi ưu đãi vàng”. Chương trình được áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi hiện hành của các dự án đang giới thiệu trên thị trường như: tổ hợp căn hộ hạng sang The Grand Manhattan (Q.1, TP.HCM), khu đô thị sinh thái Aqua City (Đồng Nai), NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas (Khánh Hòa), NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận), NovaWorld Hồ Tràm (Bà Rịa Vũng Tàu).

vote data