Chính thức vận hành biệt thự biển Cam Ranh Bay Hotels & Resorts

Dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts được chính thức mở bán và vận hành từ đầu năm 2020, thu hút nhiều nhà đầu tư với chính sách bán hàng nổi trội trên thị trường.
 (photo: )

Từ đầu năm 2020, 175 căn biệt thự và siêu biệt thự Cam Ranh Bay Hotels & Resorts chính thức được mở bán, mang đến những kỳ nghỉ 5 sao cùng cơ hội sở hữu bất động sản biển nghỉ dưỡng giá trị cao với những ưu đãi đặc biệt.

Khách hàng mua biệt thự nhận ngay Giấy chứng nhận với sở hữu lâu dài

Khách hàng mua biệt thự nhận ngay Giấy chứng nhận với sở hữu lâu dài

Toàn bộ các căn biệt thự và siêu biệt thự Cam Ranh Bay Hotels & Resorts đều có tầm nhìn hướng biển được hoàn thành và bàn giao từ quý 1/2020. Khách hàng mua biệt thự sẽ nhận ngay Giấy chứng nhận với sở hữu lâu dài, và được quyền lựa chọn các phương thức thanh toán linh hoạt nhất trên thị trường.

Theo đó, khách hàng sẽ được chủ đầu tư ứng trước đến 35% giá trị hợp đồng, được cấn trừ ngay thời điểm ký hợp đồng mua bán. Tiến độ thanh toán cũng được chia nhỏ thành 8 đợt, mỗi đợt 5-6% trong vòng 24 tháng. Hình thức chia nhỏ lịch thanh toán kéo dài giúp người mua xoay vòng vốn linh hoạt cho các kế hoạch đầu tư cá nhân.

Bên cạnh đó, khi đáp ứng đủ điều kiện vay vốn, khách hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay tối đa đến 40% giá trị biệt thự, thời hạn cho vay đến 20 năm, ân hạn trả nợ gốc trong vòng 24 tháng. Đối với người mua thanh toán nhanh, sẽ được chiết khấu đến 8% và được trừ trực tiếp vào giá trị biệt thự.

Đáng chú ý, chủ đầu tư cũng cam kết chia sẻ lợi nhuận tối thiểu 5 -6% trong 20 năm. Đồng thời, khi ký hợp đồng mua bán và thanh toán đủ đợt một, khách hàng có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm may mắn với tổng giá trị lên đến 4,5 tỷ đồng, bao gồm 01 xe Audi A6, 01 xe Toyota Camry, 01 xe Hyundai Kona, 05 xe Honda Air Blade. Giải thưởng sẽ được quy đổi thành tiền mặt và cấn trừ vào đợt thanh toán tiếp theo của khách hàng.

Siêu biệt thự tọa lạc tại nơi có vị trí đẹp nhất khu nghỉ dưỡng

Siêu biệt thự tọa lạc tại nơi có vị trí đẹp nhất khu nghỉ dưỡng

Một trong những tiêu chí cực kỳ quan trọng, có ý nghĩa quyết định trong việc nâng cao giá trị của biệt thự nghỉ dưỡng biển chính là đơn vị vận hành. Chủ đầu tư đã ký kết vận hành toàn bộ 175 biệt thự với tập đoàn Sailing Club Leisure Group, đơn vị quản lý giải trí – nghỉ dưỡng số 1 Đông Nam Á với hơn 25 năm kinh nghiệm. Đây là tập đoàn đã đạt thành công lớn trên thị trường với chuỗi Sailing Club Nha Trang, Sanctuary Ho Tram, Mui Ne Mia Resort...

Với một đội ngũ chuyên môn cao, Sailing Club có thế mạnh độc đáo từ việc khởi tạo, xây dựng thương hiệu, nắm bắt tâm lý khách hàng trong cuộc sống hiện đại... nhằm tạo ra cho du khách những trải nghiệm khó quên nhất khi đắm mình ở biệt thự Cam Ranh Bay Hotels & Resorts

Nội thất sang trọng của siêu biệt thự

Nội thất sang trọng của siêu biệt thự

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp hòn ngọc Địa Trung Hải, các căn biệt thự Cam Ranh Bay Hotels & Resorts được xây dựng hai gam màu đen – trắng, tạo nên những khối kết cấu hòa nhịp tinh tế, biến nơi đây như một phiên bản Santorini thu nhỏ. Mỗi căn biệt thự đều được trồng hoa giấy đỏ rực tươi tắn, có bể bơi biệt lập vươn mình về phía biển, nâng cảm xúc thăng hoa cùng kỳ nghỉ dưỡng.

Trong khi đó, siêu biệt thự được tọa lạc ngay tại đại sảnh, phía hướng ra vườn hoa cung hoàng đạo - một trong những nơi có vị trí đẹp nhất khu nghỉ dưỡng Cam Ranh Bay Hotels & Resorts - gần nhà hàng Santorini, coffee shop, gift shop, gym, spa…. và các địa điểm vui chơi, giải trí trong khuôn viên nghỉ dưỡng. Hình thành nên một quần thể du lịch sôi động, nhưng vẫn đảm bảo trọn vẹn sự yên tĩnh riêng tư của du khách, Cam Ranh Bay xứng đáng là thiên đường có thật trên vịnh Cam Ranh.

vote data