Chính thức khai trương biệt thự Santorini tại Cam Ranh Bay Hotels & Resorts

Quần thể nghỉ dưỡng 5 sao Cam Ranh Bay Hotels & Resorts vừa khai trương đón khách, đi vào hoạt động các biệt thự Santorini đúng tiến độ vào quý 1/2020.
 (photo: )

175 căn biệt thự và siêu biệt thự Cam Ranh Bay Hotels & Resorts view hướng biển được hoàn thành và bàn giao từ quý 1/2020. Khách hàng mua biệt thự sẽ nhận ngay Giấy chứng nhận với sở hữu lâu dài, và được quyền lựa chọn các phương thức thanh toán linh hoạt.

Với nhiều ưu đãi, khách hàng sẽ được chủ đầu tư ứng trước đến 35% giá trị hợp đồng, được cấn trừ ngay thời điểm ký hợp đồng mua bán. Tiến độ thanh toán cũng được chia nhỏ thành 8 đợt, mỗi đợt 5-6% trong vòng 24 tháng.

Hình thức chia nhỏ lịch thanh toán kéo dài giúp người mua xoay vòng vốn linh hoạt cho các kế hoạch đầu tư cá nhân. Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận tối thiểu 5 -6% trong 20 năm. 

Bên cạnh đó, khi đáp ứng đủ điều kiện vay vốn, khách hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay tối đa đến 40% giá trị biệt thự, thời hạn cho vay đến 20 năm, ân hạn trả nợ gốc trong vòng 24 tháng. Đối với người mua thanh toán nhanh, sẽ được chiết khấu đến 8% và được trừ trực tiếp vào giá trị biệt thự.

Khi ký hợp đồng mua bán và thanh toán đủ đợt một, khách hàng còn có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm may mắn với tổng giá trị lên đến 4,5 tỷ đồng, bao gồm 01 xe Audi A6, 01 xe Toyota Camry, 01 xe Hyundai Kona, 05 xe Honda Air Blade. Giải thưởng sẽ được quy đổi thành tiền mặt và cấn trừ vào đợt thanh toán tiếp theo của khách hàng.

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tươi sáng của hòn ngọc Địa Trung Hải, các căn biệt thự Cam Ranh Bay Hotels & Resorts được xây dựng dựa trên hai gam màu đen – trắng, tạo nên những khối kết cấu hòa nhịp tinh tế khiến nơi đây như một phiên bản đảo Santorini xinh đẹp thu nhỏ.

Mỗi căn biệt thự đều được trồng hoa giấy đỏ rực tươi tắn, có bể bơi biệt lập vươn mình về phía biển. Thiết kế này tôn vinh trọn vẹn sự yên tĩnh riêng tư của du khách nhưng vẫn linh hoạt cho từng căn biệt thự.

Trong khi đó, siêu biệt thự được tọa lạc ngay tại đại sảnh, phía hướng ra vườn hoa cung hoàng đạo. Những căn siêu biệt thự tọa lọa tại một trong những nơi có vị trí đẹp nhất khu nghỉ dưỡng Cam Ranh Bay Hotels & Resorts, gần nhà hàng Santorini, coffee shop, gift Shop, gym, spa… và các địa điểm vui chơi, giải trí trong khuôn viên quần thể nghỉ dưỡng. 

175 biệt thự Santorini sẽ được vận hành bởi tập đoàn quản lý giải trí - nghỉ dưỡng số 1 Đông Nam Á Sailing Club Leisure Group. 

vote data