<p><em>Tại buổi lễ ra mắt thương hiệu The Pearl Hoi An, a Festa Hotel &amp; Resort, Công ty cổ phần Tri Việt Hội An và STS Hospitality Group cam kết giữ vững các dịch vụ hệ thống khu nghỉ dưỡng theo chuẩn quốc tế tại khu nghỉ dưỡng. </em></p> (photo: )

Người Việt ngày càng chuộng nghỉ dưỡng thượng lưu

Thu nhập gia tăng, các đường bay mới mở nở rộ, giá vé bay hấp dẫn, các dịch vụ nghỉ dưỡng thượng lưu… là những động lực thúc đẩy người Việt không tiếc tiền chi tiêu cho những chuyến nghỉ dưỡng 5 sao.

 • (photo: )

  ​Cristiano Ronaldo: “Nhà của tôi ở Việt Nam”

  Từ ngày 27 đến 30-4-2017, tại thủ đô Madrid (Tây Ban Nha), đại diện Empire Group cùng các khách mời và đối tác chiến lược đã tham gia hành trình “Cocobay Global Lifestyle” nhân dịp ra mắt tòa tháp đôi có cầu pha lê hàng đầu thế giới - Cocobay Towers thuộc Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng.

 • <p>BĐS nghỉ dưỡng thu hút nhà đầu tư</p> (photo: )

  Nha Trang “nóng” bất động sản nghỉ dưỡng

  Hàng loạt dự án đang ồ ạt mở bán ra thị trường trong thời gian gần đây khiến cho Nha Trang trở thành tâm điểm của bất động sản nghỉ dưỡng. Nhiều dự án codotel mở bán tại Nha Trang đã thu hút nhiều khách hàng đến từ Hà Nội và Tp.HCM.

 • <p>Khi quyết định đầu tư condotel cần có thời gian xem xét tất cả khía cạnh như: vị trí, bản thân sản phẩm có điểm gì mới mẻ, hay quan trọng nhất chính là uy tín chủ đầu tư và đơn vị vận hành.</p> (photo: )

  Đầu tư condotel: Lợi nhuận càng hấp dẫn, khách hàng càng kỹ tính

  Xu hướng cam kết lợi nhuận hiện nay không còn xa lạ với các dự án condotel. Thậm chí, đây còn là yếu tố để quan trọng để khách hàng quyết định đầu tư. Chính vì điểm này nên khách hàng càng phải xem xét kỹ lưỡng tất cả yếu tố chi phối phần cam kết lợi nhuận trước khi họ xuống tiền.