• <p class="imgdesc"><em>Môi giới bất động sản là nghề chịu rất nhiều áp lực. Ảnh: Gia Phú</em></p> (photo: )

  Khổ như môi giới bất động sản

  Chạy hàng chục cây số đưa khách đi coi đất, bị khách hàng cho "leo cây", thậm chí bị khách hàng lừa lấy tài sản, gạ tình… Đó là những nỗi khổ mà dân môi giới bất động sản đang gặp phải.

 • <p data-placeholder="[nhập chú thích]">Nhiều chiêu thức của môi giới bất động sản, người mua cần cảnh giác. Ảnh minh họa</p> (photo: )

  Các mánh lừa của dân môi giới bất động sản

  Tự giới thiệu là chủ đầu tư dự án, tự ý bán dự án khi chưa được phép, bán theo hình thức đa cấp…, là những gì mà giới môi giới bất động sản đang thực hiện để lừa người mua nhà hiện nay.

 • <p>Thị trường bất động sản thời gian tới ổn định hơn, hướng đến chất lượng cao hơn như: bất động sản xanh, nhiều tiện ích, khu đô thị thông minh vì cộng đồng văn minh cho phù hợp với xu hướng phát triển thành phố thông minh, hiện đại. Ảnh: TL</p> (photo: )

  Hết thời tay ngang đi làm bất động sản

  Nếu như 10 năm trước chủ đầu tư bất động sản là người nắm hết quyền năng trong việc đưa ra sản phẩm và có thể định hướng được thị trường thì nay chính khách hàng mới là người đóng vai trò then chốt, quyết định sự thay đổi của thị trường bất động sản.

 • <p>Những năm gần đây, bất động sản được giao dịch trong khoảng thời gian tháng 7 âm lịch cũng khá lớn.</p> (photo: )

  Môi giới bất động sản có còn ngại "tháng cô hồn"?

  Theo quan niệm lâu nay, trong tháng 7 Âm lịch, người dân kiêng kị việc mua bán những tài sản lớn, giá trị. Tuy nhiên, trong năm, tháng 6 nhuận là “tháng cô hồn”, vậy là năm 2017 có đến 2 “tháng 7” âm lịch. Tuy vậy, theo thông tin từ giới kinh doanh bất động sản, việc kinh doanh không có ảnh hưởng...