Năm đại lý cùng phân phối sản phẩm khu đô thị The Eden City

Uniland, Á Châu, Nhất Việt, Nam Dương và Minh Dương cùng hợp tác với chủ đầu tư đưa các sản phẩm dự án đến tay khách hàng tại Bình Dương.
 (photo: )

"Tất cả đều là những công ty uy tín trong lĩnh vực bất động sản tại Bình Dương với một loạt dự án lớn đã triển khai thành công trong vài năm qua. Đơn cử như dự án Hana Garden Mall tại huyện Bắc Tân Uyên sau hai tháng công bố đã hoàn thiện hạ tầng và tăng giá trị", đại diện chủ đầu tư nói tại sự kiện. 

Đại diện chủ đầu tư và các đơn vị phân phối The Eden City. 

Đại diện chủ đầu tư và các đơn vị phân phối The Eden City. 

Tọa lạc cách trung tâm thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương khoảng 4km, The Eden City có quy mô 8,8ha, gồm 525 nhà phố vườn, shophouse diện tích từ 75-115m2. Ngoài ra dự án còn có các tòa căn hộ chung cư và tiện ích trung tâm thương mại, trường học, công viên nội khu.

Nhờ nằm trên hai tuyến đường ĐH 619 và ĐT 749, khu đô thị sở hữu khả năng kết nối dễ dàng với các khu vực lân cận thông qua tuyến ĐT 240, ĐT 774, quốc lộ 13, quốc lộ 14, đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn, đường vành đai 4,...

Quanh dự án là chuỗi đô thị đang phát triển phía Bắc thị xã Bến Cát phục vụ các khu công nghiệp như Rạch Bắp, Singapore Tech Park, Bàu Bàng.

Trong tương lai, khu vực sẽ có thêm cao tốc Đức Hòa (Long An) - Chơn Thành (Bình Phước), cao tốc TP HCM - Chơn Thành, metro Thủ Dầu Một - Mỹ Phước - Bàu Bàng - Long Nguyên. "Hệ thống giao thông hiện đại giúp The Eden City hưởng lợi, kết nối thuận tiện đến thị xã Bến Cát, các khu công nghiệp tại Bàu Bàng, thành phố mới Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một và khu Tây TP HCM (huyện Củ Chi, Hóc Môn).

Phía Bắc tỉnh Bình Dương, trục Bến Cát - Bàu Bàng giữ trí quan trọng trong thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp và thương mại dịch vụ. Không chỉ giáp trung tâm tam giác kinh tế Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và Miền Tây, Bến Cát – Bàu Bàng còn có thế đất cao và thuận lợi đến TP HCM. 

"The Eden City chưa mở bán nhưng mức giá dự kiến khoảng 540 triệu đồng một nền, thanh toán linh hoạt trong 9 tháng. Chúng tôi sẽ tổ chức chương trình khuyến mãi kép gồm nhiều ưu đãi cho khách hàng như chiết khấu 23 triệu đồng, cơ hội trúng thưởng xe máy, tivi, tủ lạnh và 5 căn nhà tại dự án", đại diện chủ đầu tư nói. 

Đội ngũ nhân viên kinh doanh của năm đơn vị phân phối The Eden City. 

Đội ngũ nhân viên kinh doanh của năm đơn vị phân phối The Eden City. 

Theo chủ đầu tư, The Eden City đã hoàn chỉnh hạ tầng, có sổ đỏ riêng từng nền. Dự án mang đến cơ hội an cư cho lượng lao động làm việc tại Bến Cát, Bàu Bàng và những nhà đầu tư. Khu vực đang phát triển đến 13 khu công nghiệp, tổng diện tích 10.000ha. 

vote data