Bốn nhà phát triển bất động sản danh tiếng Á-Âu hội tụ về Việt Nam

Với việc kinh tế tăng trưởng ấn tượng, Việt Nam đang trở thành địa điểm được các nhà đầu tư quốc tế ưa thích. Sắp tới đây, bốn tập đoàn bất động sản quốc tế hàng đầu sẽ cùng tham dự một hội thảo quy mô tại khách sạn Park Hyatt (TP HCM) lúc 09:30 ngày 13/10.
 (photo: )

Hiểu được xu hướng, bạn đã nắm 50% cơ hội chiến thắng

Đầu tư đúng xu hướng, khách hàng sẽ tận dụng được nhiều lợi thế về nhu cầu, dòng tiền, thanh khoản hay chính sách. Một khoản đầu tư, ngoài việc giúp sinh lời, thì còn thể hiện tầm nhìn về các giá trị công thêm như cơ hội về kinh doanh, di trú, "gia cố" sự thịnh vượng và hạnh phúc bền lâu cho các thế hệ trong gia đình.

Tại hội thảo, các tập đoàn Lendlease, Sansiri, Euroterra Capital và Pafilia sẽ cung cấp chi tiết xu hướng và cơ hội đầu tư bất động sản chưa từng được biết đến. Thông tin chuyên sâu về chương trình đầu tư "Visa vàng" và trở thành công dân châu Âu sẽ được trình bày một cách toàn diện nhất. Ngoài ra, sẽ có những bất ngờ về cơ hội đầu tư hấp dẫn ở các quốc gia lân cận Việt Nam.

Lendlease: Danh tiếng gắn liền với Nhà hát Opera Sydney

Các dự án tiêu biểu của tập đoàn này gồm có Nhà hát Opera Sydney, toà tháp đôi Petronas tại Kuala Lumpur, dự án cải tạo Nhà hát kịch quốc gia Anh quốc hay Bảo tàng mỹ thuật tại London. Với trụ sở tại Sydney (Australia), Lendlease có rất nhiều văn phòng tại châu Âu, châu Mỹ và châu Á. Lendlease cũng đã được niêm yết trên sàn chứng khoán Australia ngay từ năm 1962.

Tại châu Á, Lendlease có hai đại dự án hoành tráng là TRX Quarter tại Malaysia và Paya Lebar Quarter tại Singapore. Ngoài ra, Lendlease còn rất thành công tại Trung Quốc và Nhật Bản.

Sansiri: "Vua" của các đại dự án tại Thái Lan

Thành lập năm 1984, Sansiri là một trong những tập đoàn bất động sản hùng mạnh nhất và đã niêm yết trên sàn chứng khoán "xứ sở chùa tháp" từ 1996. Sansiri xây dựng danh tiếng của mình thông qua các dự án biệt thự nghỉ dưỡng, cao ốc văn phòng và căn hộ cao cấp.

Tháng 08/2019 mới đây, Sansiri công bố nâng hạn mức nắm giữ cổ phần từ 37.26% lên 59.02% tại Standard International Holdings - công ty mẹ của thương hiệu khách sạn The Standard nổi tiếng tại Mỹ. Liên doanh này đã lên kế hoạch mở thêm hàng loạt khách sạn tại Thái Lan và nhiều thành phố lớn khác như Milan, Paris, Bordeaux hay Melbourne trong vòng 5 năm tới.

Đây cũng là tập đoàn đặc biệt chú ý đến trách nhiệm xã hội của mình, thành lập hẳn một quỹ chuyên trách mang tên Social Change, hợp tác cùng UNICEF Thái Lan để gia tăng nhận thức về quyền trẻ em tại nước này.

Euroterra Capital: Uy tín hàng đầu châu Âu

Đặt trụ sở tại London, Euroterra Capital là nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu châu Âu và thế giới, với thị trường trọng điểm là Hy Lạp. Nhiều năm gần đây, Euroterra Capital nhanh chóng nắm bắt đà tăng trưởng của châu Á và mở nhiều văn phòng ở Hồng Kông hay Thượng Hải.

Euroterra chú trọng đến khả năng bảo toàn giá trị và sinh lời cho khách hàng thông qua chiến lược "hồi sinh" các bất động sản bị đánh giá thấp tại các thành phố trung tâm. Trong mỗi sản phẩm, Euroterra rất quan tâm tới việc kết hợp những nét đặc trưng địa phương vào trong mỗi thiết kế để tạo nên những không gian sống chuyên biệt, hài hoà. Sản phẩm của Euroterra rất đa dạng như nhà ở riêng biệt, các biệt thự, dự án bất động sản phức hợp và nhiều loại hình bất động sản khác.

Pafilia: Biểu tượng của bất động sản đảo Síp

Là tập đoàn bất động sản tư nhân quy mô nhất đảo Síp, Pafilia ghi dấu với kiến trúc ấn tượng và chừng như không bao giờ bị xem là "lỗi thời" dù xu hướng có biến đổi ra sao. Pafilia cung cấp các giải pháp bất động sản toàn diện, bao gồm biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ, nhà phố, hay resort.

Pafilia đã đã phát triển hơn 130 dự án với hơn 3,000 bất động sản trong suốt 4 thập kỷ qua. Đáng chú ý, nhà đồng sáng lập của Pafilia, ông Elias Eliades từng giữ vị trí Bộ trưởng Bộ Nội vụ và Bộ trưởng Bộ Quốc phòng của Cộng hòa Síp.

Danh tiếng của Pafilia được tạo dựng thông qua rất nhiều trường hợp thành công kết hợp việc đầu tư bất động sản của tập đoàn này, sở hữu quốc tịch đảo Síp và hưởng lợi từ rất nhiều đặc quyền từ tư cách công dân châu Âu.

Có gì trong sự kiện tại Park Hyatt?

Người tham dự sẽ được tìm hiểu các dự án từ các tập đoàn bất động sản, nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên viên chuyên nghiệp. Thêm vào đó, các thắc mắc liên quan đến pháp lý, thủ tục, các giải pháp đầu tư bao gồm việc hỗ trợ quản lý, giới thiệu hoặc bán bất động sản tại nước ngoài cũng sẽ được giải đáp thoả đáng từ các luật sư của nước sở tại.

Đặc biệt, kinh nghiệm thành công đúc rút từ nhiều năm kinh nghiệm tư vấn đầu tư bất động sản quốc tế từ các chuyên gia của Denzell, đơn vị tổ chức hội thảo, cũng sẽ được tư vấn chi tiết.

Khách hàng quan tâm đến hội thảo, có thể đăng ký tham dự tại đây hoặc gọi hotline 0943 08 88 08.

vote data