Chỉ 17 triệu đồng/m2 để mua nhà vườn tại Rosita Garden

Ngày 20/8, Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Nhà Khang Điền đã tổ chức Lễ giới thiệu dự án nhà phố hai sân vườn Rosita Garden với mức giá chỉ từ 17 triệu đồng/m2 (bao gồm nhà, đất, sổ hồng), chỉ thanh toán trước 30% (từ 1,08 tỉ đồng) là sở hữu nhà ngay.
 (photo: )

Rosita Garden là dự án theo mô hình vườn – nhà – vườn. Mỗi ngôi nhà đều sở hữu 2 đến 3 khoảng sân vườn rộng thoáng. Đặc biệt, có những căn sân vườn trước rộng đến 30 m2 và sân sau rộng 18 m2. Chủ nhà có thể trồng các loại hoa, cây cảnh yêu thích và sân sau sẽ là không gian lý tưởng để làm vườn rau sạch.

Rosita Garden có diện tích mảng xanh và tiện ích chiếm 1,2 ha trên tổng quy mô 3,15 ha. Dự án còn sở hữu 3 cụm công viên và khu tiện ích được bố trí hài hòa dọc theo 2 dòng sông tươi mát. Ngoài ra, siêu thị, bệnh viện, trường học cũng nằm ngay trong vòng bán kính 5km.

Chủ đầu tư Khang Điền đã đưa ra chính sách bán hàng tối ưu nhất như: chiết khấu 18% một năm cho khoản tiền thanh toán trước hạn, trả góp mỗi tháng 1% và vay ưu đãi lãi suất 0% trong 40 tháng. Dự kiến mỗi một căn sẽ có giá từ 2,98 tỷ đồng với 1 trệt 2 lầu và 2 sân vườn.

Dự án Rosita Garden toạ lạc ngay mặt tiền đường 990, cách đường Nguyễn Duy Trinh chỉ 500m, gần vòng xoay Phú Hữu (Quận 9, TP.HCM). Cư dân nơi đây chỉ mất 20 phút di chuyển tới trung tâm Quận 1 hoặc về Phú Mỹ Hưng. Đặc biệt, dự án có khả năng tăng giá trị cao khi thông tin việc mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh với vốn đầu tư lên đến 737 tỷ đồng, và đường 990 được đổi thành đường Nguyễn Thị Tư được dự đoán sẽ còn tác động tích cực đến thị trường bất động sản khu vực này.

vote data