Loạn... môi giới, HoREA tổ chức hội thảo “đạo đức kinh doanh”

Hiệp hội Bất động sản thành phố Hồ Chí Minh (HoREA) sẽ tổ chức buổi "Tọa đàm Đạo đức kinh doanh và khởi nghiệp bất động sản” vào lúc 13g30 - thứ tư ngày 29/11/2017. Tại Trung tâm Hội nghị Riverside, số 360D Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh.
<p><em>Hiện trên  thị trường bất động sản đã xuất hiện một số chủ đầu tư, hoặc doanh nghiệp dịch vụ môi giới có những hoạt động kinh doanh không lành mạnh, làm ảnh hưởng đến tính minh bạch, bền vững của thị trường bất động sản. Ảnh minh họa</em></p> (photo: )

Hiện trên  thị trường bất động sản đã xuất hiện một số chủ đầu tư, hoặc doanh nghiệp dịch vụ môi giới có những hoạt động kinh doanh không lành mạnh, làm ảnh hưởng đến tính minh bạch, bền vững của thị trường bất động sản. Ảnh minh họa

Theo HoREA, thời gian qua, đa số chủ đầu tư dự án và các doanh nghiệp bất động sản đều làm ăn chân chính, đúng pháp luật, nhưng trong thị trường bất động sản cũng đã có xuất hiện một số chủ đầu tư, hoặc doanh nghiệp dịch vụ môi giới có những hoạt động kinh doanh không lành mạnh, làm ảnh hưởng đến tính minh bạch, bền vững của thị trường bất động sản, như hành vi "bán hàng ă chênh lệch"; thế chấp dự án và căn hộ đã bán cho người tiêu dùng; một căn hộ bán cho nhiều người; giao nhà không đúng tiến độ, không đảm bảo chất lượng như đã cam kết; hoặc hành vi của một số doanh nghiệp môi giới đã mạo nhận là chủ đầu tư dự án, hoặc có những thủ đoạn, hoặc đã đưa nhiều thông tin không đúng sự thật về dự án nhằm mục đích để lừa dối khách hàng.

Vì vậy, HoREA tổ chức hội thảo nhằm trao đổi trong cộng đồng doanh nghiệp và các nhà đầu tư bất động sản về tầm nhìn, sứ mệnh, trách nhiệm xã hội, trách nhiệm công dân, văn hóa doanh nghiệp, tinh thần doanh nghiệp và đạo đức nghề nghiệp, để góp phần xây dựng và phát triển thị trường bất động sản minh bạch, ổn định, lành mạnh và bền vững. 

vote data