Căn hộ chung cư “chính gốc” Nhật Bản “hút” hàng

Hơn 300 căn hộ đã được đặt mua ngay trong buổi sáng mở bán chính thức dự án căn hộ Midori Park The View tại thành phố Mới Bình Dương.
 (photo: )

Chất lượng Nhật bản

Sáng 15/9, chị Mai Nguyên, ngụ tại TP. Thủ Dầu Một cùng chồng và 2 con nhỏ đến dự lễ mở bán căn hộ The View nằm trong khu Midori Park. Khi tìm hiểu, chị biết The View cao 24 tầng, gồm 604 căn hộ với tổng diện tích sàn 52.000 m2, nằm ở Lô H9, Thành phố mới Bình Dương, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương. Điều đặc biệt, khu chung cư được trang bị các tiện ích nổi bật như hồ bơi, phòng nghỉ ngơi thư giãn trên cao, nhà khách cao cấp dành riêng cho gia đình và bạn bè của cư dân – một yếu tố hoàn toàn mới lạ tại Việt Nam.

Các căn hộ The View có diện tích từ 35 – 102 m2. Dự án đã được khởi công phần móng từ tháng 3/2018 và dự kiến bàn giao vào cuối 2019. Giá bán chưa thuế từ 800 triệu – 2,7 tỉ đồng, trong đó giá bán chỉ từ 1,1 tỉ đồng cho một căn 2 phòng ngủ. “Tôi đã mua một căn hai phòng ngủ với giá phù hợp với khả năng tài chính của gia đình. Điều quan trọng nhất để tôi quyết định mua là căn hộ được “bảo chứng” với chất lượng “chính gốc” Nhật bản ”, chị Mai Nguyên chia sẻ. Cùng với chị Nguyên, hơn 50% trong số 604 căn đã có chủ nhân chỉ trong buổi sáng ngày mở bán.

Theo đó, Công ty TNHH Becamex Tokyu, liên doanh giữa Tập đoàn Tokyu của Nhật Bản và Tổng công ty Becamex IDC, là chủ đầu tư dự án. Với kinh nghiệm của nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại đất nước mặt trời mọc, Becamex Tokyu thiết lập hệ thống quản lý dịch vụ khắt khe với chuẩn mực cao nhất. Đồng thời, thiết kế đẹp và chất lượng công trình được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia kỹ thuật Nhật Bản đã làm nhiều người tiêu dùng an tâm, tin tưởng.

Tràn đầy tinh thần “Omotenashi”

Tên gọi The View không chỉ xuất phát từ tầm nhìn đẹp của khu căn hộ khi nhìn ra bên ngoài, mà còn biểu thị cho một tương lai tươi đẹp của các cư dân là các gia đình trẻ.

Đến Thành phố Mới Bình Dương, vào khu Midori Park, nhìn khu chung cư The View mới cảm nhận Becamex Tokyu luôn tràn đầy tinh thần “Omotenashi” – nghệ thuật hiếu khách hết lòng, một nền tảng trong văn hóa Nhật Bản, khi chăm chút từng chi tiết chất lượng căn hộ và cuộc sống của cư dân.

Theo đó, đơn vị này đang từng ngày hoàn thiện các chức năng thương mại và tiện ích cho cư dân như Khu ẩm thực và mua sắm Hikari, nơi các gia đình có thể cùng nhau sum họp, ăn uống, vui chơi; kêu gọi các nhà đầu tư về trường học, y tế, giải trí…, như trường Việt Hoa vừa mới khai trương, chuỗi café Coffee House vừa mở cửa hàng đầu tiên tại nơi này…

Becamex Tokyu Bus, công ty con 100% vốn của Becamex Tokyu cũng đang triển khai 6 lộ trình với 8 tuyến xe buýt kết nối TP. Thủ Dầu Một với thành phố Mới Bình Dương. Bằng việc triển khai các tuyến giao thông công cộng này, công ty đang vận dụng mô hình thành phố vườn nổi tiếng Tokyu Tamadenen do Tập đoàn Toky phát triển tại Nhật Bản, đưa giao thông công cộng trở thành một thể thống nhất khi tiến hành xây dựng và phát triển đô thị.

vote data