Topic: Đầu tư bất động sản

 • <p>Thị trường bất động sản thời gian tới ổn định hơn, hướng đến chất lượng cao hơn như: bất động sản xanh, nhiều tiện ích, khu đô thị thông minh vì cộng đồng văn minh cho phù hợp với xu hướng phát triển thành phố thông minh, hiện đại. Ảnh: TL</p> (photo: )

  Hết thời tay ngang đi làm bất động sản

  Nếu như 10 năm trước chủ đầu tư bất động sản là người nắm hết quyền năng trong việc đưa ra sản phẩm và có thể định hướng được thị trường thì nay chính khách hàng mới là người đóng vai trò then chốt, quyết định sự thay đổi của thị trường bất động sản.

 • <p>Các chủ đầu tư có uy tín thường được đánh giá qua các tiêu chí: năng lực tài chính lành mạnh, uy tín truyền thông và sự hài lòng của khách hàng.</p> (photo: )

  Mua nhà đất, khách hàng sẽ “xem giỏ bỏ thóc“

  Năng lực tài chính bền vững là yếu tố nền tảng để chủ đầu tư vững tin trong quá trình triển khai dự án. Bên cạnh đó, nó cũng là yếu tố đảm bảo cho tính thanh khoản của một dự án bất động sản. Tuy nhiên, người mua nhà không dễ để đánh giá được điều này.

 • <p>Việc ồ ạt đầu tư vào bất động sản rất dễ khiến các doanh nghiệp “sa lầy” vào những dự án không khả thi vì sự chủ quan, thiếu kinh nghiệm, hoặc không dự đoán được diễn biến của thị trường… Ảnh: TL</p> (photo: )

  Đại gia ngoài ngành lại đua nhau lao vào địa ốc

  Thị trường BĐS 2 năm qua đón nhận nhiều thông tin tích cực như vốn FDI tiếp tục chảy vào địa ốc từ đầu năm đến nay đạt khoảng 300 triệu USD, hoạt động M&A diễn ra sôi động...trong đó nhiều doanh nghiệp "ngoại đạo" lại dấn thân vào lĩnh vực này.

 • <p><em>Thị trường nhà đất vùng ven Tp.HCM xuất hiện hiện tượng đầu tư theo tâm lý đám đông</em></p> (photo: )

  TP.HCM: Xu hướng đầu tư "ly tâm" ngày càng phát triển

  Ông Nguyễn Khánh Duy, Giám đốc bộ phận kinh koanh nhà ở Savills Việt Nam nhận định, thị trường BĐS năm 2017 sẽ vẫn tiếp tục tăng trưởng, nhưng không còn sôi động như năm 2016. Điều đáng chú ý là hiện tượng đầu tư theo tâm lý đám đông trên thị trường nhà đất vùng ven Tp.HCM.