• <p><em>Một góc thành phố Quy Nhơn.</em></p> (photo: )

  Bình Định điều chỉnh tiêu chí chọn nhà đầu tư dự án 738 tỷ đồng

  Dự án Khu phức hợp thương mại, dịch vụ, văn phòng và chung cư cao cấp tại Khu đất C1, khu dân cư Đông đường Điện Biên Phủ, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định vừa được điều chỉnh tiêu chí lựa chọn nhà đầu tư, trong đó có việc gia hạn thời gian phát hành hồ sơ mời sơ tuyển, điều chỉnh mật độ xây dựng và...

 • <p>Theo UBND TPHCM, kế hoạch vốn ODA cấp phát từ ngân sách Trung ương phân bổ cho các dự án của TPHCM không đủ để thanh toán khối lượng công việc hoàn thành trên công trường, dẫn đến nguy cơ đình trệ tuyến metro số 1.</p> (photo: )

  Đang 'tắc' vốn, TPHCM lại đề xuất xây tuyến metro 2,8 tỷ USD

  Thực hiện dự án tuyến đường sắt đô thị (metro) số 1 trong cảnh “ăn đong”, nhiều lần phải tạm ứng ngân sách thanh toán cho các nhà thầu thi công vì bị Trung ương “cắt vốn”, mới đây, TPHCM lại tiếp tục đề xuất làm tuyến số 3a với kinh phí còn “khủng” hơn, lên tới gần 3 tỷ USD.

 • <p>Những trường hợp trước đây nhà nước đã bán hóa giá bằng vàng thì được xem xét hỗ trợ bồi thường bằng 100% giá trị nhà, đất.</p> (photo: )

  Người dân được đền bù 100% giá trị nhà có dự án Metro đi qua

  Những bất động sản tư nhân của người dân có dự án Metro đi qua trước đây nhà nước đã bán hóa giá bằng vàng thì được xem xét hỗ trợ bồi thường bằng 100% giá trị nhà, đất. Đây là một trong những nội dung mà UBND TP. Hồ CHí Minh vừa đưa ra trong văn bản chấp thuận chủ trương bồi...