Tiềm năng đầu tư bất động sản ven biển Quy Nhơn

Du lịch phát triển, hạ tầng giao thông đồng bộ thúc đẩy các nhà đầu tư rót vốn vào bất động sản ven biển Nhơn Lý, Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn (Bình Định).
 (photo: )

Với đòn bẩy chính là du lịch, Quy Nhơn (Bình Định) trong những năm gần đây có bước chuyển mình mạnh mẽ về diện mạo đô thị. Bên cạnh đó, tỉnh đẩy mạnh phát triển hệ thống giao thông gồm đường bộ, đặc biệt là cải tạo và nâng cấp cảng hàng không Phù Cát. Tiền đề này thu hút nhiều nhà phát triển bất động sản lớn đến thị trường Quy Nhơn.

Theo các chuyên gia, phân khúc bất động sản được nhà đầu tư nhắm đến là các dự án cách bờ biển trong bán kính từ 3-7km. Mức giá sau mỗi đợt công bố, giới thiệu sản phẩm đều tăng, cho thấy sức hút và tính thanh khoản cao của thị trường.

Dự án sở hữu nhiều hạng mục tiện ích hiện đại.

Theo đại diện Công ty Cổ Phần Bất động sản Danh Khôi (DKR), đây là điều kiện giúp bất động sản ven biển Quy Nhơn có chỗ đứng tại thị trường miền Trung. Trong khoảng 6-8 tháng qua, một số khu vực như Nhơn Hội, Nhơn Lý của Quy Nhơn được chủ đầu tư TP HCM và Hà Nội rót vốn. Nhiều dự án chào bán chỉ trong thời gian ngắn đã thu hút hàng nghìn khách hàng.

Như tại dự án Nhơn Hội New City, chủ đầu tư ghi nhận trong vòng 2 tháng ra mắt đã thu hút khoảng 4.000 lượt quan tâm của khách hàng, với mức giao dịch hơn 1.300 sản phẩm trong chưa đầy một tháng, tỉ suất sinh lời và thanh khoản tăng 20% chỉ trong vài tháng. Dự án sở hữu lợi thế về vị trí, hạ tầng tiện ích gồm các khu chức năng, công trình hạ tầng kỹ thuật đa dạng.

Khu phố mua sắm tại Nhơn Hội New City.

"Dự án đánh trúng nhu cầu thực của thị trường, khi được đầu tư chuỗi tiện ích giá trị như một thành phố thu nhỏ để phục vụ nhu cầu của khách hàng", đại diện nhà phát triển dự án DKR cho biết.

Nhơn Hội New City được UBND tỉnh Bình Định quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư với quy mô 36 ha, tổng mức đầu tư hơn 9.000 tỷ đồng. Dự án do Công ty Cổ phần bất động sản Phát Đạt làm chủ đầu tư.

Ông Nguyễn Hoàng Sơn, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh - Tiếp thị Công ty DKR, cho biết, đất nền ven biển phù hợp với nhóm khách hàng muốn hưởng chênh lệch trong khoảng thời gian ngắn.

"Hiện nay, đa số khách đầu tư đất nền đều ghi nhận khoản lợi nhuận trong khoảng 6 tháng. Chủ đầu tư hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán linh hoạt. Khách hàng sẽ giảm bớt chi phí đầu tư, đa dạng mục tiêu kinh doanh mà còn mang lại thanh khoản cao", ông Sơn nói.

Trong thời gian này, khi lựa chon sản phẩm tại Nhơn Hội New City, khách hàng có cơ hội trúng giải đặc biệt xe Mercedes-Benz C 250 Exclusive, một giải nhất xe Honda City 2019, xe Honda SH 150 và hàng trăm giải thưởng có giá trị khác.

vote data