Manulife VN: Nộp yêu cầu bồi thường bảo hiểm trong vòng 1 phút

Manulife VN - Công ty Bảo hiểm nhân thọ lớn nhất Việt Nam tính theo vốn điều lệ vừa chính thức ra mắt EasyClaims (https://boithuongbaohiem.manulife.com.vn/), trang web hỗ trợ khách hàng hoàn tất và nộp chứng từ yêu cầu bồi thường bảo hiểm trong vòng 1 phút.
<p>Ảnh minh họa</p> (photo: )

Ảnh minh họa

Giờ đây, khách hàng của Manulife VN có thể yêu cầu bồi thường bảo hiểm thuận tiện, mọi lúc mọi nơi với EasyClaims chỉ với 3 bước đơn giản: nhập thông tin cá nhân; chọn phương thức thanh toán; tải chứng từ lên. Trang web này mang đến tiện ích "4 không" vượt trội: không cần mật khẩu đăng nhập; không cần điền đơn; không cần nộp chứng từ gốc, tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt, Manulife có thể yêu cầu nộp thêm chứng từ gốc; không qua nhiều thủ tục phức tạp.

Đặc biệt, từ ngày 16/8, Manulife sẽ dành tặng nhiều phần quà có giá trị cho 300 khách hàng yêu cầu bồi thường bảo hiểm thành công với EasyClaims.

Trong những năm gần đây, Manulife liên tục đầu tư mạnh mẽ vào chất lượng và dịch vụ, cũng như không ngừng cải tiến các quy trình bảo hiểm để nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Trong tháng 7/2018, Manulife đã nâng tổng số vốn điều lệ lên 9.695 tỷ đồng để đẩy mạnh phát triển các dự án số hóa phục vụ riêng cho dịch vụ khách hàng và đội ngũ tư vấn tài chính, hiện thực hóa cam kết phát triển bền vững và lâu dài của Manulife tại thị trường VN./.

vote data