Trong mùa hai, các khán giả yêu thích chương trình truyền hình thực tế về đầu tư và khởi nghiệp Shark Tank sẽ được gặp lại những “gương mặt thân quen” của mùa trước là: Shark Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse, Shark Thái Vân Linh – Giám đốc Vận hành và chiến lược Quỹ VinaCapital, Shark Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT CTCP Tập đoàn Cengroup và Shark Nguyễn Ngọc Thủy – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Egroup.

Ngoài ra, bốn tên tuổi mới sẽ xuất hiện trong dàn Shark mùa 2: ông Nguyễn Mạnh Dũng – Giám đốc Quỹ đầu tư CyberAgent Việt Nam&Thái Lan; Shark Louis Nguyễn, một doanh nhân có hơn 20 năm kinh nghiệm đầu tư và điều hành tại Hoa Kỳ và Việt Nam; Shark Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch HĐQT CTCP Hạ tầng và Giao thông Intracom. Cuối cùng, phải kể đến Shark Đặng Hồng Anh - một doanh nhân đứng đầu nhiều tập đoàn tên tuổi như TTC, Sacomreal (TTC Land), TTC IZ và DHA.

Ông Đặng Hồng Anh – con trai Chủ tịch Tập đoàn Thành Thành Công Đặng Văn Thành được biết đến với nhiều giai thoại về khởi nghiệp.

Ông Đặng Hồng Anh sinh ngày 10/3/1980. Khi ông Đặng Hồng Anh trưởng thành cũng là lúc ông Đặng Văn Thành, nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị ngân hàng Sacombank, là một trong những đại gia ngân hàng hàng đầu Việt Nam (1996-2011). 

Khi 18 tuổi, ông Đặng Hồng Anh đã tự mở một cửa hàng bánh canh với số vốn ban đầu vỏn vẹn 5 triệu đồng, tự mình thực hiện công việc của cả ông chủ và nhân viên, như bưng bê đồ ăn cho khách. Được biết, sau đó ông còn chuyển sang buôn bán cây cảnh, sắt thép.

22 tuổi, khi vừa tốt nghiệp cử nhân Quản trị kinh doanh tại đại học Hùng Vương TP.Hồ Chí Minh, ông Đặng Hồng Anh bắt đầu làm việc tại Công ty Thành Thành Công của gia đình với cương vị Phó giám đốc (2002-2004).

Năm 2004, khi đang ở tuổi 24, ông Đặng Hồng Anh chuyển sang kinh doanh bất động sản, đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (SCR) và sau đó là Chủ tịch Hội đồng Quản trị.

Ngoài ra, thời điểm đó, ông Đặng Hồng Anh cũng là thành viên Hội đồng quản trị của ngân hàng Sacombank.