HSBC muốn người Việt giảm xài tiền mặt

HSBC VN vừa ra mắt thẻ tín dụng được thiết kế riêng cho thị trường VN, khuyến khích khách Việt sử dụng hình thức thanh toán phi tiền mặt thường xuyên hơn.
 (photo: )

Ông Sabbir Ahmed, giám đốc toàn quốc Khối dịch vụ tài chính cá nhân và quản lý tài sản, HSBC VN cho biết, nhiều người Việt ưa thích những lợi ích cộng thêm trên mỗi giao dịch mua hàng. Thẻ tín dụng Cash-back giúp tiết kiệm tiền và có cơ hội tận hưởng nhiều tiện ích và ưu đãi trong quá trình sử dụng.

Theo đó, người dùng sẽ được hoàn tiền lên đến 8% trên mỗi giao dịch thanh toán tại siêu thị và cửa hàng tiện lợi với tổng giá trị hoàn tiền tối đa 200.000 đồng/tháng. Tổng giá trị hoàn tiền sẽ không giới hạn với tỷ lệ 1% cho mỗi giao dịch thanh toán bảo hiểm và giáo dục và 0,5% cho mỗi giao dịch thuộc các loại hình chi tiêu khác.

Trong dịp ra mắt thẻ tín dụng Cash-Back, ngân hàng này khuyến mãi từ 15/8 đến ngày 31/12/2018. Chương trình áp dụng cho thẻ tín dụng Cash-back và các sản phẩm thẻ tín dụng khác của HSBC bao gồm thẻ bạch kim và thẻ chuẩn.

Mỗi tháng, hai chủ thẻ tín dụng có tổng số lượng giao dịch nhiều nhất trong tháng mỗi người sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng là Smart TV Samsung4K QLED UHD trị giá 50 triệu đồng. Tổng cộng có 10 Smart TV Samsung trong chương trình khuyến mãi.

Ngoài ra, chủ thẻ bạch kim mới có tổng chi tiêu tối thiểu 5 triệu đồng trong vòng 60 ngày kể từ ngày phát hành thẻ sẽ được hoàn tiền 2 triệu đồng. Chủ thẻ Cash-back và chủ thẻ chuẩn mới có tổng chi tiêu tối thiểu 3 triệu đồng trong vòng 60 ngày kể từ ngày phát hành thẻ sẽ được hoàn tiền 1 triệu đồng. 

vote data