Nhận Iphone 12 và đồng hồ Apple miễn phí khi giao dịch trên VPBank Online

Khách hàng được tặng điện thoại và đồng hồ Apple khi giao dịch trên ứng dụng ngân hàng điện tử VPBank Online.
 (photo: )

Từ nay đến 31/01/2021, tất cả các khách hàng khi cài đặt, giao dịch trên ứng dụng ngân hàng điện tử VPBank Online (phiên bản app và website) sẽ có cơ hội nhận được quà tặng điện thoại iPhone 12, đồng hồ Apple SE, cùng 15 giải thưởng tiền mặt hàng tuần.

Cụ thể, khi kích hoạt và thực hiện 01 giao dịch bất kỳ (chuyển khoản, thanh toán hóa đơn….) trên ứng dụng VPBank Online, khách hàng mới sẽ được VPBank tặng 03 mã số dự thưởng và mỗi giao dịch sẽ tương ứng thêm 01 mã. Giao dịch càng nhiều, khách hàng càng nhận nhiều mã may mắn, gia tăng cơ hội trúng quà. Với khách hàng hiện hữu, khi thực hiện giao dịch thành công trên VPBank Online sẽ được 01 mã dự thưởng.

Mã dự thưởng sẽ được VPBank tổng hợp vào thứ 4 hàng tuần và gửi lại cho khách hàng qua email đã đăng ký. Ngân hàng sẽ quay số dự thưởng theo tuần và tìm ra những khách hàng may mắn để trao 01 Giải Vàng gồm combo điện thoại Iphone 12 và đồng hồ Apple Watch SE, 05 Giải Bạc trị giá 3 triệu VNĐ tiền mặt và 10 Giải Đồng, mỗi giải 500.000 VNĐ.

Email được gửi từ VPBank đã được mã hóa và bảo mật cao. Khách hàng chỉ cần mở email và đọc các nội dung liên quan đến họ tên, quà trúng thưởng, kỳ quay số, ngày tháng quay. Khách hàng tuyệt đối không cung cấp bất kỳ thông tin như tên đăng nhập, mật khẩu, mã OTP… cho ai, kể cả cán bộ ngân hàng.

Cũng trong thời gian này, ngoài mã số dự thưởng, khách hàng mới lần đầu kích hoạt dịch vụ VPBank Online và phát sinh 01 giao dịch tài chính hợp lệ có giá trị từ 50.000 VNĐ sẽ được nhận ngay combo evoucher trị giá 100.000VNĐ, giúp khách hàng tiết kiệm một phần chi phí khi nạp tiền điện thoại và thanh toán các hóa đơn điện, nước.

vote data