Home Credit có tổng giám đốc mới

Tập đoàn Home Credit vừa chính thức bổ nhiệm ông Dmitry Mosolov vào vị trí tổng giám đốc Công ty tài chính Home Credit VN.
<p>Ông Dmitry Mosolov, tân Tổng giám đốc Home Credit VN</p> (photo: )

Ông Dmitry Mosolov, tân Tổng giám đốc Home Credit VN

Ông Dmitry Mosolov, là người Nga, có 23 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính, trong đó trải qua 15 năm làm việc tại Home Credit từ những ngày đầu tiên tập đoàn này đi vào hoạt động tại Nga vào năm 2002.

Trước khi sang VN, ông Dmitry giữ chức vụ Phó chủ tịch HĐQT Home Credit tại Nga, phụ trách kinh doanh và hỗ trợ kinh doanh toàn quốc. Ông đồng thời cũng đảm nhiệm nhiều vị trí khác như Giám đốc khối cho vay doanh nghiệp, Giám đốc hoạch định & kiểm soát tài chính và Phó tổng giám đốc Tài chính Home Credit tại Nga. Trước đó, ông Dmitry đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý cấp cao tại các ngân hàng Gazprombank, ngân hàng MENATEP và ngân hàng FABA của Nga. Ông tốt nghiệp Thạc sĩ  Kinh tế và Ngân hàng, Viện Kinh tế và thống kê Maxcova và có bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) do Học viện Công nghệ Rochester cấp.

Ông Dmitry chia sẻ: “Ngành tài chính tiêu dùng ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ với sự có mặt đầu tư của nhiều tập đoàn nước ngoài thông qua các thương vụ mua bán và sáp nhập. Đây chính là thời điểm sôi động của ngành tài chính tiêu dùng nói chung và Home Credit nói riêng”.

vote data