Vietcombank tìm người thu hộ khoản nợ hơn 205 tỷ của công ty Thành Vũ Tây Ninh và Fujisan

Trong đó số nợ gốc là hơn 169 tỷ và nợ lãi là hơn 36 tỷ đồng.
<p><em>Vietcombank lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản để bán đấu giá tài sản. Ảnh minh họa</em></p> (photo: )

Vietcombank lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản để bán đấu giá tài sản. Ảnh minh họa

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh vừa có thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản để bán đấu giá tài sản.

Cụ thể, tài sản đấu giá là quyền thu hồi toàn bộ khoản nợ của công ty Thành Vũ Tây Ninh có địa chỉ tại thị trấn Châu Thành, Huyện Châu Thành tỉnh Tây Ninh và của công ty TNHH Fujisan tại Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Giá trị của khoản nợ tạm tính đến nay của Vietcombank tại công ty này là hơn 205 tỷ đồng, trong đó nợ gốc là hơn 169 tỷ và nợ lãi là hơn 36 tỷ đồng. Giá khởi điểm để bán đấu giá tài sản là bằng giá nợ gốc.

Trước đó đầu tuần này, Vietcombank chi nhánh Tp. Hồ Chí minh cũng đã tìm tổ chức để bán đấu giá toàn bộ quyền thu hồi nợ của công ty CP XNK hạt điều và hàng nông sản thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh (Địa chỉ 458 B Nguyễn Tất Thành, P18, Q4, TP.HCM) tại VCB chi nhánh Hồ Chí Minh và VCB chi nhánh Bình Tây với giá trị khoản nợ tạm tính đến 13/11/2017 là hơn 129,7 tỷ đồng và hơn 514.000 USD (với nợ gốc hơn 72 tỷ và hơn 392.000 USD). Giá khởi điểm của tài sản bán đấu giá là tối thiểu 82 tỷ đồng.

vote data