“Đón Giáng Sinh, rinh quà năm mới” cùng ACB

Chào đón mùa lễ hội đầy sắc màu cuối năm, từ ngày 02.11 – 31.12.2019, ACB dành cho khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy, giao dịch tại quầy hoặc trên online nhiều phần quà đặc biệt và cơ hội tham gia cào điện tử và vòng quay may mắn với nhiều giải thưởng giá trị.
 (photo: )

Chỉ với mức gửi tiết kiệm tại quầy từ 30 triệu đồng trở lên, khách hàng cá nhân sẽ nhận được những phần quà phiên bản đặc biệt 12 con giáp và bộ quà tặng gốm sứ Minh Long sẽ giúp khách hàng có những món quà tặng dành cho bạn bè, người thân nhâp dịp cuối năm theo gói tương ứng. Khách hàng là doanh nghiệp khi mở tài khoản thanh toán hoặc tiền gửi từ 15.11.2019 cũng sẽ nhận được quà tặng hoặc e-voucher.

Ngoài ra, khi gửi tiết kiệm tại quầy, khách hàng cá nhân còn có thêm cơ hội cào điện tử may mắn với những phần quà bao gồm chuyến du lịch, vali, điểm thưởng Blue Rewards.

Từ 15.11.2019, khi khách hàng cá nhân có giao dịch mở tài khoản tiền gửi Online hoặc chuyển tiền có phát sinh phí từ 30.000VNĐ hoặc tài khoản lương có số dư bình quân từ 5 triệu đồng trở lên sẽ nhận được mã quay số qua SMS/Email để tham gia “Vòng quay may mắn” với cơ hội trúng những phần quà như iPhone 11 Pro Max, Samsung Note 10, mã Grab, điểm thưởng Blue Rewards,…

ACB Blue Rewards là chương trình tích lũy và quy đổi điểm thưởng khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ ngân hàng thành quà tặng/e-voucher/sản phẩm/dịch vụ tùy theo nhu cầu cá nhân mỗi người. Ngoài ra điểm còn được tặng vào các dịp đặc biệt, các chương trình ACB triển khai trong từng thời kỳ hoặc từ khách hàng khác.

vote data