TPBank ra mắt thẻ tín dụng kim loại và ngân hàng số triệu đô

TPBank chiêu đãi khách hàng trong mùa lễ hội cuối năm khi cùng lúc tung ra hai sản phẩm mới đáp ứng tất cả phân khúc.
 (photo: )

Thẻ tín dụng kim loại TPBank Visa Signature

Tấm thẻ tín dụng kim loại đầu tiên tại Việt Nam được TPBank ra mắt cho nhóm khách hàng cao cấp được thiết kế với màu đen đặc trưng  với mặt trước là hình ảnh một con kỳ lân được khắc thủ công và phủ nhũ vàng tinh tế, đơn giản nhưng sang trọng. Thẻ được cắt trực tiếp từ một tấm thép không gỉ nguyên miếng với bốn cạnh được bo tròn, cắt một phần nhỏ mặt trên thẻ để gắn chip EMV. Đây là hình thức đơn giản của quy trình sản xuất unibody mà Apple từng sử dụng cho MacBook Air và MacBook Pro.

TPBank Visa Signature mang lại nhiều ưu đãi cho chủ thẻ bao gồm: quyền sử dụng không giới hạn hơn 1.100 phòng chờ VIP tại sân bay trên toàn thế giới, không bao gồm phòng chờ quốc nội tại Việt Nam mà không cần đặt trước, chỉ cần xuất trình thẻ; được tích hợp gói bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá 10,5 tỷ đồng; hạn mức giao dịch online lên tới 200 triệu đồng/lần sử dụng; giảm 70% phí ra sân (Green Fee) tại 11 sân golf trên toàn quốc; ưu đãi tới 50% tại các nhà hàng cao cấp vào cuối tuần cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi chi tiêu online bằng thẻ.

Đặc biệt, thẻ được chấp nhận sử dụng tại hơn 1,9 triệu điểm ATM và hơn 10 triệu điểm bán hàng trên toàn thế giới với mức phí chuyển đổi ngoại tệ của chỉ 0.95%, mức phí thấp nhất trên thị trường.

TPBank ra mắt thẻ tín dụng kim loại đầu tiên tại Việt Nam

TPBank ra mắt thẻ tín dụng kim loại đầu tiên tại Việt Nam

Ngân hàng số eBank X

Sản phẩm mới thứ hai của TPBank là ứng dụng ngân hàng số vừa được chi hàng chục triệu đô nâng cấp phục vụ khách hàng - eBank X.

Phiên bản ngân hàng số mới này được tích hợp nhiều công nghệ như máy học (Machine Learning), trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ tích hợp hệ thống linh hoạt (ESB) với nền tảng linh hoạt sẵn sàng cho mọi kết nối.

Phiên bản mới của TPBank xây dựng trên nền tảng công nghệ tương lai của ngành ngân hàng, được cung cấp bởi đối tác ngân hàng số hàng đầu thế giới, được nhiều tổ chức tư vấn về công nghệ có uy tín trên thế giới công nhận.

eBank X đáp ứng đầy đủ 19 đặc điểm cho một ứng dụng Internet Banking tốt được đánh giá bởi Financial Brand - một trong những tổ chức nghiên cứu và tư vấn quốc tế uy tín nhất về ngân hàng.

Lãnh đạo cao cấp TPBank cho biết, việc đầu tư vào công nghệ và nâng cao trải nghiệm khách hàng không ngoài mục tiêu tăng cường bảo mật, an ninh và tối ưu vận hành cho người sử dụng sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng.

vote data