Hơn 1,5 triệu lượt tải ứng dụng Home Credit

Đến cuối 2017, ứng dụng di động của Home Credit đã đạt hơn 1,5 triệu lượt tải về trên hai hệ điều hành iOS và Android.
 (photo: )

Ứng dụng di động (mobile app) của Home Credit VN vừa được tạp chí Tài chính Quốc tế (International Finance Magazine - IMF) trao giải “Ứng dụng tài chính tiêu dùng tốt nhất 2017” trong khuôn khổ Giải thưởng - IMF thường niên lần thứ 5 vừa diễn ra tại Singapore cuối tháng 1 vừa qua.

Ứng dụng Home Credit VN là ứng dụng di động giúp khách hàng công ty này quản lý các khoản vay tiêu dùng và tiền mặt. Ra mắt mới từ tháng 3/2017, đến cuối 2017 ứng dụng này đã đạt hơn 1,5 triệu lượt tải về trên hai hệ điều hành iOS và Android. Hiện tại, trung bình mỗi ngày có hơn 40.000 khách hàng sử dụng thường xuyên và hơn 5.500 lượt cài đặt mới. Trên CH Google Play, Home Credit VN luôn đứng vị trí số 1 danh sách các ứng dụng tài chính phổ biến nhất VN, từ tháng 3/2017 tới tháng 10/2017 và được người dùng đánh giá 4,3 sao.

Ông Allan Meldgaard, giám đốc kinh doanh trực tuyến của Home Credit VN cho biết, sắp tới, các khách hàng mới của Home Credit có thể đăng ký vay tiền mặt trực tuyến thông qua ứng dụng di động lên đến 80 triệu đồng, thay vì phải đi gặp trực tiếp nhân viên tư vấn như trước đây.

vote data