10. Matthew Stafford (44,5 triệu bảng): Cầu thủ nổi tiếng của CLB Detroit Lions đang chơi tại giải bóng bầu dục nhà nghề Mỹ (NFL).

9. Matt Ryan (50,3 triệu bảng): Có biệt danh "Matty Ice", Ryan đang thi đấu trong màu áo CLB bóng bầu dục Atlanta Falcons tại Mỹ.

8. Stephen Curry (57,5 triệu bảng): Cầu thủ bóng rổ đang chơi cho CLB Golden State Warriors là một trong những tay ném vĩ đại nhất của lịch sử giải bóng rổ NBA.

7. Roger Federer (57,7 triệu bảng):  Tay vợt huyền thoại của làng banh nỉ vẫn đang thi đấu sung sức và nắm giữ rất nhiều kỷ lục.

6. LeBron James (63,9 triệu bảng): "Vua" của làng bóng rổ NBA đã 33 tuổi nhưng vẫn đạt phong độ cao trong màu áo Cleveland Cavaliers.

5. Neymar (67,3 triệu bảng): Tiền đạo người Brazil là cầu thủ có mức giá chuyển nhượng cao nhất hiện nay (198 triệu bảng) sau khi từ Barcelona chuyển sang thi đấu tại Paris Saint-Germain.

4. Conor McGregor (74 triệu bảng): Võ sĩ triệu đô người Ireland của sàn đấu MMA hiện là nhà vô địch hạng lông và hạng nhẹ Ultimate Fighting Championship. 

3. Cristiano Ronaldo (80,3 triệu bảng): Chân sút số một của CLB Real Madrid sẽ tiếp tục đeo băng đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha tham dự World Cup 2018 tại Nga.

2. Lionel Messi (83 triệu bảng): Thiên tài bóng đá người Argentina vừa giành cú đúp quốc nội cùng Barcelona và đang chuẩn bị cho World Cup 2018.

1. Floyd Mayweather (213 triệu bảng): Võ sĩ 41 tuổi người Mỹ có mức tổng thu nhập cao gấp 2,5 lần vị trí số 2 là Messi.