Thông tin trên vừa được đại diện Công ty Cổ phần Tri Việt Hội An, chủ đầu tư The Pearl Hoi An cho biết tại buổi lễ ra mắt thương hiệu The Pearl Hoi An - A Festa Hotel & Resort hôm 21/2 vừa qua. The Pearl Hoi An, a Festa Hotel & Resort có quy mô 600 phòng khách sạn và căn hộ dịch vụ chuẩn 5 sao, 12 căn biệt thự mặt tiền biển và hơn 50 gian hàng mua sắm, triển lãm cùng cụm nhà hàng mang phong cách quốc tế.

Khách lưu trú sẽ được tận hưởng chuỗi dịch vụ tiện ích khép kín từ dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe 5 sao, phòng gym hiện đại, hồ bơi, công viên nước và thưởng thức tinh hoa ẩm thực Á- Âu từ những đầu bếp hàng đầu trên thế giới.

Trong tháng 6 năm 2019, The Pearl Hoi An - A Festa Hotel & Resort sẽ khánh thành cụm rạp chiếu phim Lotte Cinema có 600 chỗ ngồi, gia tăng thêm dịch vụ giải trí cho du khách. Đây sẽ là rạp chiếu phim đầu tiên và hiện đại nhất Hội An. Dự kiến, The Pearl Hoi An cũng đưa vào hoạt động hệ thống siêu thị, nhà hàng và shop thời trang trong cùng năm.

The Pearl Hoi An, a Festa Hotel & Resort là thương hiệu nghỉ dưỡng được hình thành từ hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Tri Việt Hội An và Tập đoàn quản lý khách sạn STS Hospitality Group . Việc ra mắt thương hiệu nhằm nâng tầm, duy trì và giữ vững các dịch vụ hệ thống khu nghỉ dưỡng, khách sạn theo chuẩn mực quốc tế, mang lại sự hài lòng và trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng tại The Pearl Hoi An.

Công ty Cổ phần Tri Việt Hội An là chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng, khách sạn The Pearl Hội An, với các cổ đông là những nhà đầu tư chuyên nghiệp, có tiềm lực tài chính. STS Hospitality Group là đơn vị vận hành dịch vụ khách sạn có 10 năm kinh nghiệm quản lý, khẳng định được tên tuổi của mình trong ngành công nghiệp dịch vụ trong cả nước.

STS đã và đang tư vấn, quản lý các dự án như Thăng Long Opera 4 sao, khách sạn Daewoo 5 sao, khách sạn Hòa Bình, Đồ Sơn Palace, Weatlake Resort & Spa Vĩnh Phúc 5 sao… Với kinh nghiệm và thương hiệu uy tín, STS mang đến cho sự hợp tác chiến lược một hệ thống quản trị khách sạn, resort và khu căn hộ chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế tại The Pearl Hoi An.

Thỏa thuận này mở ra một thời kỳ hợp tác mới chặt chẽ hơn giữa Tri Việt Hội An - thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực du lịch giải trí và nghỉ dưỡng với STS - thương hiệu quản lý khách sạn nổi tiếng của Việt Nam, đồng thời khẳng định vị thế, nâng cao tiềm lực và mở rộng quy mô hoạt động của cả hai bên.

Trong thời gian tới, chuỗi thương hiệu về bất động sản du lịch The Pearl sẽ được phát triển thêm ở những bãi biển đẹp tại Việt Nam như Hạ Long,  Quảng Bình, Đà Nẵng, Nha Trang và Ninh Thuận.