Chủ đầu tư dự án Cam Ranh Bay ký kết hợp tác với The Ascott Limited

Ngày 16/7/2019, Công ty TNHH Đầu tư Cam Lâm, chủ đầu tư dự án Cam Ranh Bay Hotel & Resort ký kết hợp tác chiến lược với các thương hiệu quản lý, vận hành căn hộ dịch vụ, khách sạn hàng đầu thế giới, cùng các đối tác phân phối sản phẩm và tổ chức tài chính hàng đầu tại Việt Nam.
<p><em>Ông Trần Trọng Dũng, </em><em>Tổng g</em><em>iám đ</em><em>ốc Công Ty TNHH Đầu Tư Cam Lâm</em><em> và bà Lew Yen Ping, </em><em>Tổng q</em><em>uản l</em><em>ý The Ascott Limited tại Việt Nam tại buổi lễ</em><em> </em></p> (photo: )

Ông Trần Trọng Dũng, Tổng giám đốc Công Ty TNHH Đầu Tư Cam Lâm và bà Lew Yen Ping, Tổng quản lý The Ascott Limited tại Việt Nam tại buổi lễ

Căn hộ dịch vụ Somerset đầu tiên tại Cam Ranh

Theo đó, The Ascott Limited, công ty con của CapitaLand, và TAUZIA, thành viên của Ascott, là các đối tác chính thức quản lý, vận hành căn hộ dịch vụ và khách sạn tiêu chuẩn 5 sao tại Dự án Cam Ranh Bay, tỉnh Khánh Hòa.

Nằm ở trung tâm của Khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh, khu căn hộ dịch vụ Somerset Cam Ranh Bay và khách sạn Vertu Cam Ranh Bay tọa lạc chung trong quần thể khu nghỉ dưỡng. Khách lưu trú sẽ được tận hưởng các tiện ích như công viên chủ đề, phòng tập thể dục, khán phòng, các phòng họp, nhà hàng và hồ bơi. Được bao quanh bởi một loạt các cửa hàng bán lẻ, ẩm thực và giải trí, Somerset Cam Ranh Bay và Vertu Cam Ranh Bay rất thuận tiện cho khách vào quận trung tâm và chỉ cách sân bay Cam Ranh năm phút lái xe. Sân bay Cam Ranh có công suất bốn triệu hành khách mỗi năm và sẽ mở rộng để chào đón tám triệu hành khách mỗi năm vào năm 2030.

Somerset Cam Ranh Bay là tòa nhà căn hộ dịch vụ đầu tiên của Ascott tại thành phố Cam Ranh. Khu căn hộ gồm 230 căn cung cấp các loại phòng đa dạng cho khách lựa chọn, từ Studio, một phòng ngủ, đến ba phòng ngủ. Bên cạnh đó, Vertu Cam Ranh Bay cung cấp 598 phòng khách sạn và căn hộ. Đây là khách sạn mang thương hiệu Vertu đầu tiên tại Việt Nam. Vertu thuộc một trong chuỗi năm thương hiệu khách sạn của TAUZIA. TAUZIA là thành viên của Ascott, với sự hiện diện ở Indonesia, Malaysia và nay Vertu có mặt tại Việt Nam.

Cam Ranh Bay và Tauzia kỳ vọng mang đến cho khách hàng một sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp vượt trội

Cam Ranh Bay và Tauzia kỳ vọng mang đến cho khách hàng một sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp vượt trội

Bà Lew Yen Ping, Tổng Quản lý của Ascott tại Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Cam Lâm cho dự án căn hộ dịch vụ khách sạn đầu tiên mang thương hiệu Somerset tại Cam Ranh. Cam Ranh thu hút khách du lịch trong và ngoài nước bởi thiên nhiên ban tặng những bãi biển tự nhiên tuyệt đẹp. Chúng tôi tự tin rằng với vị trí lý tưởng, thiết kế thông minh, tiện nghi hiện đại và dịch vụ linh động, Somerset Cam Ranh Bay sẽ sớm trở thành chỗ ở được yêu thích của du khách đến nghỉ dưỡng và làm việc tại thành phố Cam Ranh.” Dự kiến, Somerset Cam Ranh Bay và Vertu Cam Ranh Bay sẽ khai trương hoạt động vào năm 2022.

Sailing Club sẽ vận hành 175 biệt thự

Trong khi đó, hạng mục 175 căn biệt thự của Cam Ranh Bay sẽ được quản lý và vận hành bởi Sailing Club Leisure Group. Với hơn 25 năm phát triển, Sailing Club thông hiểu sâu sắc và kết hợp những kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án nghỉ dưỡng chuyên nghiệp cao cấp, giúp cư dân có trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt.

Ông Trần Trọng Dũng, Tổng giám đốc Công Ty TNHH Đầu Tư Cam Lâm và ông Louis Walters, Tổng giám đốc Sailing Club Leisure Group

Ông Trần Trọng Dũng, Tổng giám đốc Công Ty TNHH Đầu Tư Cam Lâm và ông Louis Walters, Tổng giám đốc Sailing Club Leisure Group

Buổi lễ ký kết còn đánh dấu sự hợp tác về việc hỗ trợ khách hàng vay mua căn hộ giữa Công ty TNHH Đầu tư Cam Lâm và Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB). Hai bên cam kết đưa ra những chính sách ưu đãi tín dụng tốt nhất cho khách hàng. Chủ đầu tư cho biết, tiến độ xây dựng tại Cam Ranh Bay đang được đẩy nhanh. Hạ tầng của dự án đã hoàn tất, những căn biệt thự đang được hoàn thiện nội thất, sẽ sớm được bàn giao cho khách hàng. Hạng mục căn hộ khách sạn đang được nhà thầu đẩy nhanh thi công theo đúng tiến độ đặt ra và sớm hoàn thành so với kế hoạch ban đầu.

Với mong muốn những sản phẩm ưu việt của Cam Ranh Bay đến với các khách hàng có nhu cầu, mở rộng cơ hội đầu tư tại thị trường bất động sản Cam Ranh, Khánh Hòa, Công ty TNHH Đầu tư Cam Lâm cũng ký kết hợp tác với các đơn vị phân phối sản phẩm dự án Cam Ranh Bay. Các đơn vị phân phối sản phẩm sẽ đồng hành và tham gia phân phối với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.  

Ngân hàng NCB sẽ hỗ trợ khách hàng vay mua căn hộ tại Cam Ranh Bay

Ngân hàng NCB sẽ hỗ trợ khách hàng vay mua căn hộ tại Cam Ranh Bay

Việc hợp tác với các tập đoàn tài chính – bất động sản hàng đầu, các đơn vị phân phối sản phẩm có bề dày kinh nghiệm cùng cam kết mạnh mẽ của Chủ đầu tư, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về ngôi nhà đáng khao khát của mình ở Cam Ranh Bay. “Tôi rất vui mừng khi Cam Ranh Bay đồng hành với các đối tác có uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường. Khi Cam Ranh Bay chính thức hoạt động, chúng tôi kỳ vọng mang đến cho khách hàng một sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp vượt trội ở khu vực này, thu hút du khách nội địa và quốc tế.”, đại diện Công ty TNHH Đầu tư Cam Lâm chia sẻ.

Phối cảnh Somerset Cam Ranh Bay và Vertu Cam Ranh Bay

Phối cảnh Somerset Cam Ranh Bay và Vertu Cam Ranh Bay

Quần thể khu nghỉ dưỡng Cam Ranh Bay tọa lạc tại D14C - Khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh, Xã Cam Hải có diện tích 13 ha, được các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới thiết kế với phong cách Santorini của vùng biển Địa Trung Hải. Cam Ranh Bay sở hữu tổng cộng 175 căn biệt thự biển cao cấp, 908 phòng khách sạn và căn hộ dịch vụ cùng các dịch vụ vui chơi, giải trí như Công viên Santorini, Công viên chủ đề cung hoàng đạo, Spa & Gym, Kid Club, Hồ bơi tràn, Hồ bơi cá heo, Game Club, Cụm nhà hàng (Ý, Pháp, Nhật, Hàn) trên đồi cảnh quan Santorini, Con đường hoa giấy Việt Nam…

Ascott đang vận hành gần 6.000 phòng tại Việt Nam

The Ascott Limited, trụ sở chính tại Singapore, là chủ sở hữu đồng thời là nhà điều hành kinh doanh dịch vụ lưu trú quốc tế lớn nhất thế giới. Các dự án của Ascott trải dài trên hơn 180 thành phố tại hơn 30 quốc gia. Ascott hiện vận hành trên 64.000 căn hộ tọa lạc tại các thành phố lớn của Mỹ, Châu Á - Thái Bình Dương, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi, với hơn 48.000 căn hộ đang được triển khai, nâng tổng số căn hộ lên hơn 112.000 tại hơn 700 tòa nhà căn hộ.

Tập đoàn hiện quản lý các thương hiệu căn hộ dịch vụ và khách sạn bao gồm Ascott, Citadines, Citadines Connect, Somerset, Quest, The Crest Collection, lyf,  Préférence, Vertu, Harris, Fox, Yello and POP!.

Tại Việt Nam, Ascott hiện quản lý và điều hành gần 6.000 phòng tại 25 khu căn hộ dịch vụ ở Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Cam Ranh, Tp. Hồ Chí Minh và Bình Dương.

vote data