Đầu tư căn hộ TP.HCM cuối năm cần lưu ý gì?

Đầu tư bất động sản ngoài yếu tố vị trí luôn đòi hỏi nhà đầu tư phải cân nhắc kỹ lưỡng từ độ tin cậy của chủ đầu tư cho đến tiềm năng sinh lời và tính minh bạch pháp lý của dự án.
 (photo: )

Bài toán đầu tư

Khi sử dụng dòng tiền nhàn rỗi để tìm kiếm lợi nhuận, nhà đầu tư gặp không ít thách thức đòi hỏi một quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng. Đặc biệt, với thị trường bất động sản chứa đựng không ít rủi ro, nhà đầu tư luôn cần sổ tay bí kíp để không chỉ đảm bảo an toàn cho dòng tiền mà còn mang lại hiệu quả cao. 

Pháp lý hiện nay là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất. Ngoài việc thường xuyên theo dõi diễn biến thị trường, nghiên cứu và hiểu sâu về các vấn đề pháp lý nhằm đảm bảo an toàn cho dòng vốn.

Bên cạnh đó, vị trí là yếu tố quan trọng quyết định giá trị bất động sản. Khách hàng, đặc biệt khách hàng cao cấp, luôn có xu hướng lựa chọn điểm nghỉ ngơi ở khu vực trung tâm, có tầm nhìn đẹp và dễ dàng kết nối với các điểm lân cận, giá trị gia tăng trong ngắn và dài hạn không rủi ro như đầu tư vùng ven.

Tiêu chí quan trọng tiếp theo chính là năng lực của chủ đầu tư để "chọn mặt gửi vàng". Những chủ đầu tư uy tín với sản phẩm hiện hữu có chất lượng, có tầm nhìn với những thị trường có dư địa tăng trưởng cao được coi là "giấy thông hành" đảm bảo yếu tố sinh lời tương lai.

Tìm kiếm cơ hội ở khu đô thị mới Thủ Thiêm

Khu Đông - nơi TP.HCM đang hoạch định trở thành khu đô thị sáng tạo trong tương lai cùng lợi thế hạ tầng giao thông kết nối khá đồng bộ, thì tỷ suất tăng giá, sinh lời cũng được đánh giá tốt nhờ được phát triển mạnh mẽ, đa dạng sản phẩm nhà ở.

Và Paris Hoàng Kim đang được nhắm là điểm dừng chân mang tính chiến lược của nhiều khách hàng trong và ngoài nước bởi tiềm năng sinh lời hiện hữu trong tương lai gần.

Sở hữu nguồn tài chính mạnh và tầm nhìn chiến lược có thể thấy qua dự án Hoàng Kim Thế Gia (Bình Tân) chất lượng đi cùng thời gian thì nay Paris Hoàng Kim là một trong số ít dự án tại TP.HCM có pháp lý minh bạch, an toàn trước khi ra mắt.

Dự án tọa lạc ngay trục đường Trần Não – Lương Định Của, quận 2 thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm – là nơi giới chuyên gia nước ngoài chọn sống và làm việc khi đến TP.HCM. Chưa kể, tiềm năng tăng giá trị rất lớn từ vị trí dự án, khi cầu Thủ Thiêm 2 nối quận 1 vào đầu năm 2021 giúp cư dân đến quận 1 hay các khu vực lân cận chỉ vỏn vẹn vài phút, khi trung tâm tài chính Thủ Thiêm hình thành trong tương lai.

Nằm trong diện tích hơn 7.079 m2, Paris Hoàng Kim gồm 417 căn hộ, cao 26 tầng, bố trí 2 - 3 phòng ngủ. Thiết kế thông minh, 100% căn hộ đều là căn góc, tất cả các phòng đều có cửa sổ đón ánh sáng, nắng và gió.

Tất cả các phòng ngủ đều có cửa sổ thoáng mát

Tất cả các phòng ngủ đều có cửa sổ thoáng mát

Ngoài thế mạnh về vị trí và pháp lý thì Paris Hoàng Kim được đầu tư 3 tầng hầm để xe không những đáp ứng nhu cầu lớn chỗ đậu xe của các chung cư hiện nay mà còn góp phần gia tăng giá trị cho dự án và 5 tầng thương mại dịch vụ cao cấp với hơn 30 tiện ích nội khu sẵn sàng phục vụ cư dân từ hồ bơi, vườn treo bbq, nhà hàng, phòng golf, phòng gym, spa, nhà trẻ cùng hệ thống an ninh 24/24...

"Điểm nổi bật của dự án là hồ bơi vô cực trên tầng thượng giúp cư dân vừa trải nghiệm những tiện ích cao cấp, vừa có cơ hội ngắm toàn thành phố từ trên cao", đại diện chủ đầu tư nói. 

Đặc biệt, chủ đầu tư còn ứng dụng công nghệ cách âm sàn Regupol của Đức vào xây dựng nhằm giảm sự ảnh hưởng tối đa của âm thanh, chống rung lên đến 7 độ Richter tăng sự bền bỉ, đảm bảo an toàn trong việc chịu tải trọng của tòa nhà và tuyệt đối yên tĩnh để bạn nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc.

Với phương thức thanh toán cực tốt mỗi đợt chỉ 01% và thanh toán 50% đến khi nhận nhà, ngoài ra ngân hàng hỗ trợ vay 70% giá trị lên đến 25 năm.

vote data