Cam Ranh Bay Hotels & Resorts giành hat-trick 3 giải thưởng Dot Property 2019

Dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts vừa lập cú “hat-trick” khi đạt ba giải thưởng lớn của tạp chí quốc tế Dot Property diễn ra tại Bangkok, Thái Lan.
<p><em>Hơn 200 đơn vị bất động sản Đông Nam Á góp mặt, với tổng cộng 47 hạng mục giải thưởng được trao</em></p> (photo: )

Hơn 200 đơn vị bất động sản Đông Nam Á góp mặt, với tổng cộng 47 hạng mục giải thưởng được trao

Là doanh nghiệp Việt đoạt nhiều giải thưởng nhất trong đợt này, Công ty TNHH Đầu tư Cam Lâm (Cam Lâm Investment) được vinh danh ở hạng mục Nhà phát triển Phong cách sống tốt nhất “Best Lifestyles Developer 2019”. Theo đó, các lượt bình chọn từ tạp chí quốc tế Dot Property cho thấy, Cam Lâm đã thể hiện được sự sáng tạo và nét đặc sắc riêng trong thiết kế ở Cam Ranh Bay Hotels & Resorts.

Cam Ranh Bay được thiết kế với phong cách Santorini của vùng Địa Trung Hải

Cam Ranh Bay được thiết kế với phong cách Santorini của vùng Địa Trung Hải

Dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts cũng nhận được hai giải thưởng danh giá, bao gồm giải Nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng hướng biển tốt nhất “Best Beachfront Resort Development” và giải Thiết kế kiến trúc bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất “Best Resort Architechtural Design”. Giải thưởng đánh giá cao phong cách kiến trúc đặc trưng theo phong cách Santorini của vùng Địa Trung Hải, với cảnh quan của khu nghỉ dưỡng hướng biển được thiết kế tinh tế, đơn giản nhưng sang trọng, đẳng cấp.

Nội thất sang trọng tại biệt thự

Nội thất sang trọng tại biệt thự

Giải thưởng Dot Property Southeast Asia Awards 2019 được tổ chức nhằm tôn vinh doanh nghiệp trong ngành bất động sản khu vực Đông Nam Á. Giải thưởng tìm kiếm những nhà phát triển có thành tích xuất sắc, có dự án nổi bật trên thị trường, có các phát kiến đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành bất động sản. Ngoài ra, giải thưởng cũng vinh danh và ghi nhận những nỗ lực đóng góp của các công ty môi giới bất động sản hàng đầu tại khu vực trong năm 2019.

Dự án được vận hành bởi The Ascott Limited và Sailing Club Leisure Group

Dự án được vận hành bởi The Ascott Limited và Sailing Club Leisure Group

Năm nay, có hơn 200 đơn vị bất động sản Đông Nam Á góp mặt, với tổng cộng 47 hạng mục giải thưởng được trao. Việt Nam là quốc gia giành được nhiều giải nhất khu vực với 17 giải thưởng, kế tiếp là Thái Lan, Indonesia, Singapore, Philippines, Malaysia. Đặc biệt, Công ty TNHH Đầu tư Cam Lâm, chủ đầu tư dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts là một trong những doanh nghiệp Việt đoạt nhiều giải thưởng nhất trong 17 giải thưởng trao cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Nội thất sang trọng tại biệt thự

Nội thất sang trọng tại biệt thự

Quần thể khu nghỉ dưỡng Cam Ranh Bay Hotels & Resorts tọa lạc tại D14C - Khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh, Xã Cam Hải Đông có diện tích 130,000 m2, được các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới thiết kế với phong cách Santorini của vùng Địa Trung Hải. Vừa hiện đại vừa pha lẫn nét kiến trúc địa phương, Cam Ranh Bay sở hữu tổng cộng 175 căn biệt thự biển cao cấp, 696 phòng khách sạn và căn hộ dịch vụ cùng tổ hợp 46 tiện ích resorts vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp bao gồm: công viên Santorini, công viên chủ đề cung hoàng đạo, spa & gym, kid club, hồ bơi tràn, hồ bơi cá heo, hồ bơi trên cao, game club, cụm nhà hàng (Ý, Pháp, Nhật, Hàn) trên đồi cảnh quan Santorini, con đường hoa giấy…

Với đa dạng loại hình bất động sản nghỉ dưỡng từ biệt thự, căn hộ dịch vụ đến phòng khách sạn, Cam Ranh Bay Hotels & Resorts được quản lý, vận hành bởi các tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới The Ascott Limited và Sailing Club Leisure Group.

vote data