• (photo: )

  Khan hiếm căn hộ giá rẻ

  TP HCM Chung cư bình dân không có dự án mới chào bán nhiều quý liền và tình trạng này còn tiếp diễn trong thời gian tới.

 • (photo: )

  'Nhà xây xong, không có công nhân vào ở'

  "Có nhiều dự án nhà xây xong, không có công nhân, người lao động vào ở. Đây chính lá bất cập đang xảy ra trong tình hình hiện nay" - ông Nguyễn Trọng Ninh, Cục trưởng Cục quản lý nhà và thị trường bất động sản - Bộ xây dựng nhìn nhận.

 • <p>Trong 10 tháng đầu năm 2017, trên địa bàn TP.HCM, dư nợ cho vay hỗ trợ nhà ở cho hơn 10.000 cá nhân, hộ gia đình đạt khoảng 4.740 tỷ đồng. Ảnh: TL</p> (photo: )

  Hơn 10.000 người ở TP.HCM đã được cho vay hỗ trợ mua nhà

  Từ đầu năm đến nay, TP.HCM đã hỗ trợ cho vay mua nhà cho hơn 10.000 cá nhân, hộ gia đình đạt khoảng 4.740 tỷ đồng, góp phần cải thiện nhà ở cho các đối tượng này. Số liệu trên được Hiệp hội bất động sản TP.HCM (HoREA) đưa ra trong báo cáo về thị trường bất động sản thành phố 10 tháng đầu năm...

 • <p>Tại Hà Nội và TP.HCM, giá nhà ở trong khu vực nội đô tại một số dự án căn hộ trung cao cấp có tăng nhẹ, khoảng 3-5% so với năm 2015 </p> (photo: )

  Giao dịch bất động sản ở TP.HCM tốt hơn Hà Nội

  Trong 9 tháng năm 2017, Theo Bộ Xây dựng, thống kê từ các sàn giao dịch bất động sản, tại Hà Nội có khoảng 10.550 giao dịch thành công (giảm 7,5% so với cùng kỳ năm trước); tại TP.HCM có khoảng 11.320 giao dịch thành công (tăng 3,4% so với cùng kỳ năm trước).