Sàn SPC VFLOOR là loại vật liệu hỗn hợp với thành phần chính là bột đá, kết hợp với SPC nguyên sinh (Plastic) tạo thành, dùng để ốp lát sàn nhà thay thế sàn gỗ công nghiệp và gạch men. Đây là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường, không độc tố, không mối mọt, chống trầy xước, chống thấm nước được ưa chuộng tại các thị trường Âu, Mỹ.

Sản phẩm được cấu tạo với hoa văn vân gỗ độc đáo, hiện đại, đa dạng màu sắc, phù hợp với nhiều phong cách nội thất châu Âu, tạo nên vẻ sang trọng cho căn nhà. Bên cạnh đó, sản phẩm có lớp cốt siêu cứng không sợ nước, không sợ mối mọt, cấu tạo gồm bột đá và SPC nguyên sinh giúp sàn không co ngót trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, sản phẩm được thiết kế thông minh với mặt sàn sần theo vân gỗ giúp chống trơn trượt tốt hơn sàn SPC thông thường, an toàn hơn đối với các gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Lớp đế của sản phẩm cũng tích hợp trực tiếp lớp lót cao su cao cấp dày 2.0mm giúp cho khả năng chống ồn tốt nhất có thể, thêm vào đó với công nghệ hèm V-Groore painted bevel của CHLB Đức giúp cho bề mặt của sản phẩm không bị cong vênh tạo cho người dùng đi lại thoải mái dễ chịu hơn.

SPC Vfloor nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng, chủ dự án

Ông Trần Văn Xuân – Giám đốc điều hành Cty CP sản xuất Havitech cho biết, mặc dù sàn SPC là sản phẩm khá mới nhưng hiện nay nhu cầu về dòng sản phẩm này trên thế giới rất cao, đặc biệt ở thị trường Mỹ. Trong khi đó nước ta có nguồn nguyên liệu dồi dào, đủ khả năng sản xuất và cung cấp cho thị trường.

“Với lợi thế chiến tranh thương mại giữa Mỹ - Trung, khách hàng châu Âu, Mỹ và Canada đang tìm các nhà sản xuất ván sàn SPC ngoài Trung Quốc. Vì thế, nguồn sản phẩm SPC có sự dịch chuyển mạnh sang Việt Nam” – ông Xuân cho biết.

Mặc dù một doanh nghiệp trẻ, chỉ mới thành lập từ năm 2018 nhưng các sản phẩm sàn SPC cao cấp của Cty CP sản xuất Havitech đã nhận được sự tin tưởng của hàng loạt dự án bất động sản lớn như Khách sạn Crowne Hà Nội với tổng diện tích sàn là 11.000 m2, dự án ECO Bắc Ninh với 14.000 m2 sàn hay dự án Light Hotel Nha Trang.